GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Hút Lọc Bụi Công Nghiệp Mang Không Gian Xanh Đến Với Mọi Nhà
/ thông gió nhà xưởng / Hệ Thống Hút Lọc Bụi Công Nghiệp Mang Không Gian Xanh Đến Với Mọi Nhà

Hệ Thống Hút Lọc Bụi Công Nghiệp Mang Không Gian Xanh Đến Với Mọi Nhà

26/10/2017

Bụi bặm trở thành nỗi ám ảnh của đội ngũ nhân viên khi làm việc tại các phân xưởng lớn, với không gian chật hẹp, các máy móc hoạt động không ngừng, bụi bặm cứ như vậy, bám vào các máy móc, vật dụng khiến bạn, không gian trở nên bẩn thủi, điều này dẫn đến sự ảnh hưởng sức khoẻ, cụ thể là đường hô hấp của con người. Chính vì thế, để bảo vệ được môi trường làm việc và sức khoẻ của đội ngũ nhân viên, bạn nên đầu tư hệ thống hút lọc bụi công nghiệp.

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp có đa dạng không?

  • Để có thể loại bỏ được bụi bặm, bạn có rất nhiều lựa chọn, mỗi  lựa chọn hệ thống hút lọc bụi công nghiệp chúng tôi nêu lên đều có một số đặc điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian làm việc của mình nhé.
  • Hệ thống thông gió cho nhà xưởng. Với hệ thống thông gió, bụi bặm sẽ theo chiều gió và đi ra ngoài, không gian trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn rất nhiều. Hệ thống quạt còn có chức năng lọc không khí, làm mát môi trường làm việc của bạn, tạo nên không gian lý tương, hiệu quả và năng suất làm việc tăng lên rõ rệt. Quạt là sự lựa chọn phù hợp cho không gian chật hẹp mà rộng rãi như xưởng dệt may, giày da, điện tử…
  • Đối với các phân xưởng hàn xì, vấn đề mà họ gặp phải đó chính là bụi bặm bám rất nhiều mà nguyên nhân chính là do dụng cụ hàn, môi trường cũng vì thế mà rất bụi bặm, ôn nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người làm việc. Hệ thống hút bụi khói hàn này hợp lí với những cơ sở chuyên hàn xì, môi trường công nghiệp… Với  không gian rộng lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể sắm ngay cho mình một chiếc để đảm bảo được môi trường làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Bên cạnh đó, nó còn giảm thiểu được nguy cơ cháy nổ do nhiệt độ tăng lên trong quá trình làm việc.

Qua một số hệ thống được liệt kê ở trên, bạn có thể lựa chọn được một vài hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho không gian làm việc của mình rồi nhé!

Lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp tại GTECO bạn sẽ nhận được gì?

Nếu bạn có mong muốn khắc phục vấn đề bụi bặm trong không gian của mình, có thể liên hệ với GTECO để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng cần đến dịch vụ lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn miễn phí. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, phân phối đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiếp thu từ nền công nghệ hiện đại, uy tín trong khu vực và thế giới. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của quý khách hàng. 

adminquantri
Call Now Button