GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Mang Bầu Không Khí “ Xanh” Đến Với Cuộc Sống Nhờ Hệ Thống Hút Mùi Và Bụi Sơn
/ TIN CÔNG NGHỆ / Mang Bầu Không Khí “ Xanh” Đến Với Cuộc Sống Nhờ Hệ Thống Hút Mùi Và Bụi Sơn

Mang Bầu Không Khí “ Xanh” Đến Với Cuộc Sống Nhờ Hệ Thống Hút Mùi Và Bụi Sơn

06/11/2017

Trong các khu công nghiệp hiện nay, sức khoẻ của nhân công đang bị ảnh hưởng bởi sự ảnh hưởng của khí bụi, mùi hơi và mùi sơn… Chúng đều gây hại nghiêm trọng đến đường hô hấp và sức khoẻ nói chung. Để khắc phục chúng một cách hiệu quả và mang lại cho bạn môi trường làm việc an toàn hơn hãy sắm cho mình một hệ thống hút mùi và bụi sơn hiện nay sản phẩm được rất khu công nghiệp sử dụng hổ biến bởi những đặc điểm nổi trội mà nó mang lại.

Hệ thống hút mùi và bụi sơn đảm bảo hiệu quả cao

Với thiết kế từ những bộ phận cao cấp với sự hỗ trợ lẫn nhau, hoạt động hiệu quả trong quá trình làm hoạt động. Sản phẩm được trang bị cơ chế hoạt động có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận nó luôn đảm bảo cho người sử dụng sự hài lòng. hệ thống hút mùi và bụi sơn có khả năng lọc sạch không khí có sự hỗn tạp của mùi hôi và mùi sơn để cung cấp khí tươi, phục vụ quá trình hô hấp của con người với không gian trong lành.  Hiệu quả lọc có thể đạt tới 96% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé! Được làm từ  vật liệu bằng sắt ,  tráng kẽm hoặc inox đảm bảo được độ bền cao nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Hệ thống hút mùi và bụi sơn
Hệ thống hút mùi và bụi sơn

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở ngành công nghiệp gia công cơ khí, sản xuất sơn, gỗ…Dù môi trường làm việc khắc nghiệt đến mấy thì sản phẩm cũng được sử dụng phổ biến.

Nguyên lí hoạt động của  hệ thống hút mùi và bụi sơn

Để hiểu được tác dụng hệ thống hút mùi và bụi sơn như thế nào, bạn nên hiểu được nguyên lí hoạt động của chúng như thế nào. Hệ thống này làm việc được tiến hành qua một số quá trình cụ thể và đảm bảo được hiệu quả mà nó mang đến.

Quạt hoạt động theo nguyên tắc của quạt ly tâm thông thường nhưng nó còn đảm nhiệm chức năng hút bụi và mùi sơn ra khỏi không khí. Bụi được loại trực tiếp ra bên ngoài còn sơn được trực tiếp cuốn theo dòng nước và thải ra ngoài hệ thống thoát nước. Quạt giúp bảo vệ bầu không khí bên trong và  bảo vệ môi trường bên ngoài vì bụi sơn sau khi tiến hành cho vào hệ thống còn được tiến hành qua quá trình xử lý bụi sơn rồi mới thải ra bên ngoài.

Nếu bạn mong muốn có được những sản phẩm cao cấp nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối với những cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo. GTECO còn cung cấp những loại quạt công nghiệp hiện đại với nhiều công dụng khác nhau sẽ đảm bảo cho bạn sự hài lòng. Ngoài ra khi mua hàng tại chúng tôi bạn còn nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn.  Hãy đến với chúng tôi để có thể cảm nhận được sự khác biệt qua những sản phẩm mà chúng tôi mang đến nhé!

adminquantri
Call Now Button