GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống làm mát chuồng trại uy tín,chất lượng
/ TIN TỨC GTECO / Hệ thống làm mát chuồng trại uy tín,chất lượng

Hệ thống làm mát chuồng trại uy tín,chất lượng

25/01/2021

Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên vào mùa hè nhiệt độ sẽ tăng cao, nóng bức và hanh khô. Chính điều đó đã làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Vậy làm cách nào để đảm bảo chất lượng không khí giúp vật nuôi phát triển. Hệ thống làm mát chuồng trại chính là giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Tại sao các trang trại chăn nuôi nên lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại

Vào mùa hè, thời tiết Việt Nam rất nóng bức và khó chịu. Đặc biệt, tại các trang trại chăn nuôi nhiệt lượng tỏa ra còn nhiều hơn do nơi đây chứa nhiều phân, rác thải và có độ ẩm thấp. Với môi trường như vậy, vi khuẩn sẽ rất dễ tạo điều kiện để sinh sôi, nảy nở gây nên nhiều mầm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng cho sức khỏe của gia cầm, gia súc.Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất được đưa ra đó chính là lắp đặt hệ thống làm mát.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại

Hệ thống làm mát sẽ giúp giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm cho trang trại. Từ đó, đàn gia cầm và gia súc sẽ có một không gian sống mát mẻ và thoải mái. Khi được sinh sống trong một môi trường thoải mái, vật nuôi trong trang trại sẽ có một sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, nhờ hệ thống làm mát chuồng trại giúp không gian chuồng trại được làm mát hoàn toàn mà lượng điện năng tiêu thụ và nước được tiết kiệm đáng kể.

Ưu điểm của hệ thống làm mát chuồng trại

Hệ thống làm mát, thông gió là một thiết bị rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này lại được ưa chuộng nhiều như vậy. Sở dĩ chiếm được lòng tin của khách hàng là vì những ưu điểm nổi bật sau:

Mang lại hiệu quả cao

Hệ thống làm mát có hiệu quả cao, thân thiện với môi trường

So với thiết bị làm lạnh thì việc sử dụng quạt thông gió sẽ cho hiệu quả cao hơn rất nhiều. Bên cạnh công dụng giảm nhiệt độ, hệ thống thông gió còn làm mát khiến không gian được thoáng đãng, không bị bí bách và hấp hơi.

Chi phí tiết kiệm

Hệ thống làm mát chuồng trại với việc làm mát toàn bộ không gian chuồng trại đã giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chủ nông. Khi sử dụng hệ thống làm mát này thì lượng điện năng tiêu thụ giảm và lượng nước cũng giảm đi một phần đáng kể.

Quá trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Hệ thống làm mát này có cấu tạo đơn giản và cũng không có quá nhiều chi tiết nên quá trình lắp đặt sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Tuổi thọ cao

Sử dụng quạt thông gió làm mát chuồng trại thân thiện với môi trường

Theo như chia sẻ của người dùng và qua quá trình khảo sát cho biết: Một hệ thống làm mát chuồng trại sẽ có tuổi thọ từ 3 – 5 năm. Người dùng nếu như biết cách bảo trì và sử dụng hợp lý, thậm chí hệ thống còn có tuổi thọ lâu hơn.

Thiết kế, thi công hệ thống làm mát chuồng trại tại GTECO

GTECO là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ thi công làm mát, thông gió cho nhà xưởng, nhà kho, trang trại, công ty còn cung cấp đa dạng những dịch vụ khác như: Dịch vụ cân bằng cách quạt, thiết bị vận chuyển vật liệu, hệ thống xử lý bụi, khí thải,… 

Thiết kế, thi công hệ thống mà mát trang trại uy tín tại GTECO

Với phương chậm hoạt động tận tụy, hết lòng vì khách hàng nên công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt tại GTECO bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Hệ thống làm mát được thiết kế, thi công nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.
  • Công ty có các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nên sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo chất lượng cao và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Công ty cam kết thiết kế và thi công hệ thống làm mát đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng sáng tạo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.
  • Chi phí thiết kế, thi công hợp lý, phải chẳng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/7 hỗ trợ giải đáp băn khoăn, thắc mắc của khách hàng bất cứ mọi nơi

Công ty GTECO là một đơn vị thiết kế, thi công hệ thống thông gió, làm mát chuồng trại uy tín, chất lượng  Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây, chắc chắn mọi sự kỳ vọng của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

adminquantri
Call Now Button