GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Hệ Thống Làm Mát Chuồng Trại Đạt Chuẩn Châu Âu
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Hệ Thống Làm Mát Chuồng Trại Đạt Chuẩn Châu Âu

Tìm Hiểu Hệ Thống Làm Mát Chuồng Trại Đạt Chuẩn Châu Âu

20/07/2017

Việt Nam là nước có bản chất là khí hậu nhiệt đới. Chính vì thế mà vào mùa hè, nhiệt độ luôn tăng cao, khô hanh và nóng bức. Điều này không những làm cho con người khó chịu mà những loại gia súc, gia cầm cũng khó sống nổi. Chính vì thế mà nhiều chủ nông đã lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại.

Với những tính năng vượt trội cùng giá thành hợp lí, hệ thống làm mát trang tại đã được sử dụng rất nhiều. Vậy ưu điểm của chúng là gì? Cách vận hành nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Quạt thông gió trang trại

Vì sao cần thông gió chuồng trại
Vì sao cần thông gió chuồng trại

Ưu điểm vượt trội của hệ thống làm mát chuồng trại

Không phải nghiễm nhiên hệ thống thông gió làm mát trong chăn nuôi lại được ư chuộng như vậy. Để lấy được lòng tin của khách hàng thì hệ thống làm mát chuồng trại đã thể hiện là một thiết bị siêu chuẩn. Vậy những ưu điểm của nó như thế nào?

Hiệu quả cao.

Hệ thống làm mát chuồng trại mang lại hiệu quả làm mát rất cao. So với các thiết bị làm lạnh khác thì nó có khả năng làm thông thoáng không khí cao hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với khoảng 2 lít nước và 50W trong 1 giờ, hệ thống này đã có thể làm mát toàn bộ không gian chuồng trại. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí rất là nhiều. Bên cạnh đó, chi phí để mua hệ thống làm mát chuồng trại này cũng rất thấp. Chính vì thế mà hệ thống này luôn là lựa chọn đầu tiên cho mọi nhà.

Hệ Thống Làm Mát Chuồng Trại Chuẩn Châu Âu tại Thietbitoancau
Hệ thống làm mát chuồng trại

Dễ dàng lắp đặt

Do được cấu tạo đơn giản, không có quá nhiều chi tiết nên việc lăp đặt cũng không quá khó khăn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể lắp đặt và sử dụng thành công.

Tuổi thọ cao

Trung bình một hệ thống làm mát chuồng trại có tuổi thọ từ 3 – 5 năm. Có thể sẽ kéo dài hơn nếu được bảo trì và sử dụng hợp lí.

Thân thiện với môi trường

Hoạt động của hệ thống làm mát trang trại không sử dụng các chất độc hại. Nó cũng không thải khí thải ô nhiễm ra môi trường. Do vậy mà hệ thống làm mát chuồng trại được xem là thiết bị xanh.

Thông gió tầng hầm

Hệ Thống Làm Mát Chuồng Trại Chuẩn Châu Âu tại Thietbitoancau

Cách vận hành hệ thống làm mát chuồng trại

Việc vận hàng hệ thống làm mát trang tại cũng rất đơn giản. Chỉ cần nạp một lượng điện năng cùng với 2l nước mỗi giờ là nó có thể làm mát không gian chuồng trại. Nhưng để cho việc không khí được làm mát hiệu quả nhất thì cũng nên có cách lắp đặt phù hợp. Vì mỗi thiết kế chuồng trại là khác nhau, do đó mà việc lắp đặt hệ thống này sẽ không giống nhau ở những trang trại khác nhau. Chính vì thế và với mỗi chuồng trại, chúng tôi sé tiến hành tư vấn và lắp đặt riêng.

Quạt thông gió nhà xưởng

Để được hỗ trợ thêm về thông tin vận hành hệ thống làm mát trang trại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0978.080.199!

adminquantri
Call Now Button