GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Chi Tiết Hệ Thống Làm Mát Chất Lượng Cao, Giá Tốt
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Chi Tiết Hệ Thống Làm Mát Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Tìm Hiểu Chi Tiết Hệ Thống Làm Mát Chất Lượng Cao, Giá Tốt

29/11/2016

Hệ thống làm mát chất lượng cao

Công ty CP Công nghệ và Thiết Bị Toàn Cầu chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát  trong các nhà máy sản xuất,văn phòng, khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm, trang trại chăn nuôi, vườn ươm cây nông nghiệp, xưởng gia công có khí, xưởng sản xuất, khu công nghiệp và ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ VỚI  XƯỞNG MAY, TRANG TRẠI CHĂN NUÔI.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát 

Hệ thống làm mát thông gió quạt công nghiệp theo nguyên lý: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió nhằm hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và nhiệt bức xạ nóng của thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Không khí nóng, ô nhiễm được hút ra ngoài từ đó tạo lên sự chênh lệch về áp suất giữa bên ngoài và bên trong .Do lệch áp nên không khí ngoài sẽ có xu hướng dẫn nhập không khí từ bên ngoài vào môi trường bên trong thông qua hệ thống dàn trao đổi nhiệt Cooling pad ướt có dạng tổ ong. Không khí đi qua dàn trao đổi nhiệt sẽ bị hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngấm trên bề mặt tấm làm mát giúp làm hạ nhiệt độ không khí. Lượng không khí được đưa một cách tự nhiên vào trong nên tạo sự thông thoáng và mát mẻ rất tốt cho người, cây trồng và vật nuôi.

Hệ thống làm mát chất lượng cao
Hệ thống làm mát chất lượng cao

Ưu điểm của hệ thống 

– Chi phí đầu tư và vận hành thấp: Chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hoà không khí truyền thống.

– Hiệu quả cao: Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxy tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

TIÊU CHUẨN THIẾT BỊ

Máy làm mát GTF làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng. Không khí nóng xung quanh Máy làm mát GTF sẽ được hút vào bên trong máy, xuyên qua hệ màng nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước lớn hơn gấp trăm lần so với diện tích xung quanh của màng giấy, làm bay hơi nước để trở thành không khí mát

Ưu điểm:

  1. “Hệ thống làm mát nhà xưởng GTF”bằng hơi nước được sử dụng rộng rãi bởi khả năng làm mát được không gian mở, tạo ra áp suất dương,tạo ra nhiệt độ chênh lệch từ 7-9 độ C, đầu tư chi phí thấp nhưng chi phí điện năng và vận hành thấp.
  2. Khi sử dụng ” hệ thống làm mát công nghiệp GTF” thì không khí được làm mát bằng hơi nước sau đó cấp liên tục vào không gian nhà xưởng chính vì vậy áp suất trong nhà xưởng tăng lên và tạo ra áp dương đẩy không khí nóng ra ngoài chính vậy nó còn có tên là “làm mát nhà xưởng” theo nguyên lý áp suất dương.
  3. Với cùng một diện tích và công suất làm mát, sử dụng công nghệ máy làm mát bằng hơi nước sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí về nhân công lắp đặt so với hệ thống điều hòa thông thường.

Tham khảo một số hệ thống:

hệ thống hút bụi xưởng gỗ

hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng 

adminquantri
Call Now Button