GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng GTECO
/ TIN CÔNG NGHỆ / Hệ Thống Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng GTECO

Hệ Thống Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng GTECO

29/11/2016

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đúng với tên gọi của chúng với mục đích làm mát các khu công cộng, khu nghỉ dưỡng, xưởng may…. Hệ thống thông gió làm mát sẽ giúp lượng không khí được lưu thông đồng thời loại bỏ các loại khí độc hại, tăng cường khí ô xi, tránh trường hợp khu xưởng nhà bị ẩm thấp.

Phân loại các hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

+ Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tự nhiên

Dùng bằng nguồn tự nhiên cho nên không tốn quá nhiều chi phí. Tận dụng được không khí tự nhiên và sự chênh lệch cột áp. Với các thiết bị đơn giản như gắn các quạt thông gió ở các cửa sẽ tạo ra ô thoáng để điều tiết không khí và loại bỏ những không khí độc hại trong nhà xưởng, công trình.

+ Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cơ khí

Là một hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng vô cùng phức tạp, phải đòi hỏi những tay nghề có chuyên môn cao mới có thể lắp đặt và thiết kế được. Hệ thống này sẽ làm mới không khí tạo điều kiện cho không khí trong xưởng được thanh lọc, công nhân trong xưởng có thể làm việc một cách tốt nhất.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng
Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng:

+ Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng kín

Những bụi bẩn và khí khô sẽ được đẩy ra ngoài nhờ có máy áp suất cao. Vì vậy những khí mới đã lọc sạch qua tấm lọc sẽ cho không khí bên trong mát lạnh giúp nhà xưởng mát sạch. Bảo vệ môi trường, đảm bảo vệ sinh.

+ Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng mở

Sử dụng nguyên lý bốc hơi nước. Không khí trong máy làm mát là khí mát, sạch do đã được đi qua tấm lọc bụi. Khi đã được lọc sẽ được quạt đẩy vào nhà xưởng giúp nhà xưởng có không khí mát lành, khỏe khoắn từ đó tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động, giúp năng suất lao động tăng cao.

Tùy vào những nhu cầu khác nhau mà mỗi nhà xưởng sẽ sử dụng một hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng khác nhau.

Trang chủ

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách !

adminquantri
Call Now Button