GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ
HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Việc lắp đặt hệ thống thông gió khi xây dựng các tòa nhà, công trình là một phần không thể thiếu. Hệ thống thông gió tòa nhà không chỉ giúp luồng khí được lưu thông tốt hơn, cung cấp nguồn khí trong lành mà còn giúp loại bỏ được lượng khí bị ô nhiễm cũng như các chất độc hại có trong đó.

⭐Hệ thống thông gió tòa nhà là gì?

Hệ thống thông gió tòa nhà là hệ thống giúp làm thay đổi hoặc thay thế lượng không khí ở bên trong một không gian cố định. Từ đó, hệ thống này nhằm cung cấp nguồn không khí chất lượng cao cho môi trường sống trong không gian đó. Đồng thời chúng giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sung O2 hoặc loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm hay vi khuẩn có hại, loại bỏ bụi từ không khí hay khí CO2.

⭐Tại sao phải sử dụng hệ thống thông gió cho tòa nhà?

Nền kinh tế ngày một phát triển, đất nước đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đô thị hóa dân cư tăng nhanh, kéo theo việc các tòa nhà cao tầng, công trình không ngừng được xây dựng. Từ đó, vấn đề lắp đặt hệ thống thông gió trong nhà cao tầng trở nên cấp bách hơn. Việc sử dụng hệ thống này sẽ tạo môi trường sống an toàn ổn định cho con người.

Đồng thời, thông qua hệ thống thông gió không khí ở bên ngoài sẽ được đưa vào. Song song với đó, lượng khí thải từ bên trong cũng sẽ được đẩy ra ngoài. Như vậy chúng sẽ tạo thành một vòng luân chuyển liên tục, giúp ngăn chặn tình trạng đình trệ của không khí.

Ngoài ra, hệ thống thông gió nhà cao tầng còn mang lại một số những lợi ích như:

Đảm bảo sức khỏe ổn định cho người lao động trong môi trường làm việc trong lành, tăng năng suất làm việc.

Phòng chống hỏa hoạn, kiểm soát khi có cháy, giúp hút khói và mùi khi hỏa hoạn xảy ra.

Bảo đảm thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố một cách an toàn, không lo ngạt khí, đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Giúp tiết kiệm được chi phí khi kết hợp sử dụng cùng hệ thống điều hòa công nghiệp hoặc quạt làm mát.

Hệ thống thông gió tòa nhà
Hệ thống thông gió tòa nhà

⭐Các loại hệ thống thông gió hiện nay

Về cơ bản, hệ thống thông gió tòa nhà được chia làm 2 loại:

Hệ thống thông gió tự nhiên: là hệ thống được thiết kế thông qua thiết bị được gắn trên mái nhà hay các ô cửa như quạt gió, ô thoáng. Các thiết bị này sẽ giúp không khí cũ thoát ra ngoài mái nhà và đưa nguồn không khí mới vào bên trong không gian một cách thụ động, giúp loại bỏ nhanh chóng các chất độc, hại có trong không khí.

Hệ thống thông gió cơ học: Là hệ thống thông gió hoạt động chủ động hút không khí trong lành và đẩy không khí cũ ra ngoài (hay ngược lại) nhờ tác động của động cơ và máy móc.

Ngoài ra, hệ thống thông gió tòa nhà cao tầng còn được lắp đặt thêm một số hệ thống nhỏ như: hệ thống hút khói hành lang; hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm, thang máy và thang máy cứu hộ; hay hệ thống hút khói tầng để xe;…. Đây là các hệ thống thông gió sự cố bắt buộc có trong thiết kế các công trình cao tầng nhằm bảo đảm an toàn cho con người cũng như sự cứu hộ kịp thời khi tòa nhà xảy ra sự cố.

⭐Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống thông gió tòa nhà

Tính toán chi phí đầu tư khi lắp đặt hệ thống thông gió

Tính toán chuẩn xác diện tích, không gian cho các hệ thống thông gió mỗi công trình thi công.

Tính toán lưu lượng gió hút vào, đẩy ra.

Tính toán năng lượng nguồn điện cung cấp cho hệ thống quạt hoạt động vì quá trình vận hành của hệ thống hút thông gió cần rất nhiều nguồn điện

Thẩm định thiết kế và nghiệm thu công trình, vận hành, bảo trì bảo hành các hệ thống thông gió sự cố.

⭐Địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió uy tín

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy một số địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió. Tuy nhiên, cần xem xét và quan tâm đến yếu tố chất lượng cũng như độ uy tín của từng đơn vị, phụ thuộc nhiều vào sự đánh giá của khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) là một trong số những đơn vị uy tín, được nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như đội ngũ thiết kế, chăm sóc khách hàng. Hãy đến với Gteco để được chúng tôi tư vấn cũng như hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió tòa nhà.

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
– Website: https://thietbitoancau.com.vn/
– Hotline: 096.6075.988
– Showroom: Số 771, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

he-thong-thong-gio-toa-nha

Call Now Button