GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Chất Lượng Cao GTECO
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Chất Lượng Cao GTECO

Tìm Hiểu Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Chất Lượng Cao GTECO

10/12/2016

Hệ thống thông gió nhà xưởng GTECO

Khi kinh tế mở cửa, đồng nghĩa với việc hình thành các khu công nghiệp, 1 vài năm trở lại đây sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế của các khu công nghiệp với những nhà xưởng vài ngàn đến hàng chục ngàn m2. Nhà xưởng là nơi công nhân lao động. Vấn đề lớn nhất có lẽ là bụi công nghiệp môi trường lao động gây nguy hại  tới sức khỏe của công nhân lao động. GTECO xin giới thiệu hệ thống thông gió nhà xưởng.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được dùng để làm mát nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, các khu công cộng, khu nghỉ dưỡng, trang trại chăn nuôi, xưởng may…. Hệ thống thông gió làm mát giúp không khí trong lành lưu thông, loại bỏ khí độc hại, tăng cường oxi, loại bỏ mùi hôi, ẩm thấp trong một không gian cố định.

Hệ thống thông gió nhà xưởng GTECO
Hệ thống thông gió nhà xưởng GTECO

Có 2 loại hệ thống thông gió làm mát

Hệ thống thông gió làm mát tự nhiên

Cách thông gió làm mát tự nhiên này giúp tiết kiệm chi phí, tận dụng được không khí tự nhiên và sự chênh lệch cột áp. Với các thiết bị đơn giản như quạt hút mùi gắn vào các ô cửa, ô thoáng để điều tiết không khí, tăng cường oxi từ bên ngoài và loại bỏ những không khí độc hại trong nhà xưởng, công trình.

Hệ thống thông gió làm mát cơ khí

Là một hệ thống thông gió nhà xưởng khá phức tạp, đòi hỏi sự thiết kế và lắp đặt của những người thợ chuyên môn. Hệ thống này sẽ chủ động làm mới không khí trong nhà xưởng, hút không khí trong lành từ bên ngoài vào và đẩy không khí ô nhiễm ra ngoài, làm mát cho không gian lắp đặt.

adminquantri
Call Now Button