GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI GỖ
/ Cửa hàng / XỬ LÝ BỤI, KHÍ THẢI / XỬ LÝ BỤI, KHÍ THẢI / HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI GỖ

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI GỖ

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI GỖ
HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI GỖ

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Trong sản xuất, bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất, nó phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình cưa, xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám,… Có thể bạn không biết, các loại bụi vô này cùng độc hại cho sức khỏe của loài người và là tác nhân chính gây hỏng máy móc trang bị trong nhà máy chế biến gỗ. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ

Hệ thống xử lý bụi gỗ được sử dụng công nghệ hút bụi tiên tiến với hệ thống và nguyên lý hoạt động hợp lý với đặc điểm, tính chất của mỗi loại bụi khác nhau giúp bạn hút bụi và làm sạch không khí, môi trường xưởng gỗ giúp công việc được diễn ra thuận lợi hơn và đảo đảm sức khỏe con người. Bên cạnh đó nó còn có một số ưu điểm dưới đây:

– Thiết kế gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều không gian nhà xưởng, không gây mất mỹ quan nhà xưởng.

– Hiệu suất lọc bụi cao.

– Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc.

– Xử lý đến trên 90% lượng bụi phát sinh góp phần đáng kể giảm thiểu lượng bụi phát thải ra môi trường trong chế biến gỗ, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định và sức khỏe người lao động trong xưởng.

– Chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp, hộ sản xuất,…

Cơ chế hoạt động của hệ thống xử lý bụi gỗ

Khi sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ, bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy sản xuất gỗ. Khi đó, các chụp hút được gắn với hệ thống ống dẫn, với áp lực hút mạnh bụi di chuyển theo hệ thống đường ống dẫn. Sau đó, hạt bụi trong dòng không khí chuyển động xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy giúp bụi gỗ của bạn được xử lý một cách nhanh chóng và không tốn thời gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý bụi gỗ, GTECO luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cực kỳ phải chăng đến với quý khách hàng, nếu còn chưa hiểu vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Call Now Button