GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống xử lý khói
/ TIN TỨC GTECO / Hệ thống xử lý khói

Hệ thống xử lý khói

23/01/2021

Khói thải công nghiệp ngày càng trở thành vấn nạn được quan tâm hàng đầu, chúng tàn phá môi trường một cách nghiêm trọng. Nếu không kịp thời xử lý chúng có thể khiến bầu không khí bị ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Hệ thống xử lý khói thải đang trở thành một giải pháp cần thiết trong ngành công nghiệp hiện nay, nhất là đối với các nhà máy liên tục tạo ra khói bụi.

Hệ thống xử lý khói thải vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường

Tại sao nên sử dụng hệ thống xử lý khói thải?

Ngành công nghiệp phát triển ngày càng nhanh, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều khiến cho môi trường không khí xung quanh chúng ta trở nên tồi tệ hơn. Môi trường không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho con người dễ mắc các bệnh hiểm nghèo. 

Quạt thông gió công nghiệp

Bên cạnh đó, khói thải công nghiệp nếu không được xử lý sẽ khiến cho tầng ozon bị thủng làm các tia tử ngoại tia cực tím xuất hiện nhiều. Hậu quả khiến cho con người bị mắc các bệnh về da và tăng khả năng ung thư. 

Đặc biệt, khi môi trường bị tàn phá nghiêm trọng cũng là môi trường tốt để phát sinh nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm. Khi đó đây sẽ là vấn đề của các quốc gia và mang tính toàn cầu. Chính vì vậy, hệ thống xử lý khói mùi là vô cùng quan trọng.

Khói thải công nghiệp gây ra các hậu quả nghiêm trọng

Các loại khói bụi công nghiệp hiện nay 

Khói thải công nghiệp chính là hỗn hợp gồm khí và bụi được thải ra từ hoạt động chế biến của các nhà máy, xí nghiệp, … sau đó đi vào môi trường. Những loại khí thải này sẽ khiến cho môi trường bị ô nhiễm và gây hại trực tiếp đến con người. Một số loại khí thải công nghiệp phổ biến hiện nay như:

  • Khí thải của ngành nhiệt điện.
  • Khí thải của ngành công nghiệp khai thác và chế biến than.
  • Khí thải của ngành sản xuất thép.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại khói thải được sinh ra trong cách ngành công nghiệp. Khí thải được sinh ra trong quá trình đốt cháy các nhiên liệu: dầu mazut, khí tự nhiên, dầu diesel và than. Đồng thời, quá trình bay hơi trong công nghiệp cũng khiến không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Quạt hút khói

Khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp

Hệ thống xử lí khói 

Để đảm bảo cho cuộc sống và sức khỏe của mình, con người cần phải áp dụng các giải pháp để giảm thiểu tác hại của khí thải. Một số giải pháp hiệu quả có thể áp dụng như:

  • Thay thế hoàn toàn dây chuyền máy móc lạc hậu phát sinh nhiều khói thải bằng dây chuyền hiện đại hơn.
  • Áp dụng các công nghệ sạch thân thiện với môi trường vào ngành công nghiệp.
  • Thay thế các nguyên liệu truyền thống bằng nguyên liệu sạch để giảm khí thải.
  • Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý khói và hệ thống hút khói công nghiệp theo đúng quy định.

Ngoài các nhà máy, xí nghiệp lớn thì các cơ sở sản xuất nhỏ cũng cần phải áp dụng hệ thống hút khói để đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường. Khi môi trường được đảm bảo, cuộc sống con người an toàn thì các nhu cầu khác sẽ được tăng cao. Qua đó, các sản phẩm tạo ra sẽ nhận được sự chào đón hơn. 

Xử lý khói bụi công nghiệp bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều cách xử lý khí thải với công nghệ cao, khách hàng có thể chọn hình thức phù hợp nhất với quy trình sản xuất của mình. Bên cạnh đó, cũng có  nhiều đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói thải. Nếu bạn đang không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với Gteco.

Hiện nay, Gteco được đánh giá là đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói thải công nghiệp đạt tiêu chuẩn cao và uy tín nhất trên thị trường. Tất cả các quy trình và công nghệ tại đây đều được công nhận về tiêu chuẩn và chính sách với môi trường. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin về lý do cần sử dụng hệ thống xử lý khói thải cho các nhà máy, xí nghiệp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu có thể liên hệ với Gteco để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hãy chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường và xây dựng cuộc sống xanh, sạch và đẹp.

 

adminquantri
Call Now Button