GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP
/ Tin tức / HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

16/10/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xử lý nước thải công nghiệp hiện đang là vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm để cùng nhau tìm ra nguyên nhân, giải pháp xử lý nước thải để làm trong sạch môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiepXử lí nước thải công nghiệp là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm, độc hại ra khỏi nước thải do đó người ta sẽ sử dụng các quá trình vật lý, sinh học và hóa học nhằm phân tích mẫu nước thải và dần loại bỏ các chất độc hại giúp làm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp tại GTECO

Đối với quy trình xử lý nước thải công nghiệp tại GTECO, các cơ chế và quy trình sử dụng để xử lý nước thải được tạo ra từ các hoạt động công nghiệp hoặc thương mại. Sau khi xử lý, nước thải công nghiệp được xử lý có thể được tái sử dụng hoặc đưa đến một hệ thống thoát nước vệ sinh hoặc một nơi lưu trữ nước trong thiên nhiên.

xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-1Nước thải phát sinh từ các nhà máy trong khu công nghiệp theo mạng lưới thoát nước chảy vào hố thu của trạm xử lý. Tại đây, để bảo vệ thiết bị và hệ thống đường ống công nghệ phía sau, song chắn rác thô được lắp đặt trong hố để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn ra khỏi nước thải => nước thải sẽ được bơm lên bể điều hòa => bể phản ứng => tự chảy qua bể keo tụ tạo bông => lớp bùn trong hỗn hợp nước thải được giữ lại ở đáy bể lắng => phần nước trong thu được sau xử lý ở bể SBR được bơm sang qua bể lọc áp lực đa lớp vật liệu như sỏi, cát thạch anh,…

Có thể nói, hệ thống xử lý nước thải là một phần không thể thiếu được trong quá trình sản xuất để có thể giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng một hệ thống xử lý nước thải hoặc hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty bạn đã quá lỗi thời và cho hiệu quả kém ? Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị toàn cầu (GTECO) là một trong những công ty có uy tín trong công tác tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với những công nghệ mới nhất, tối ưu nhất với mức giá vô cùng phải chăng quá đó đảm bảo được quyền lời ucra khách hàng. Do đó, hãy liên hệ hotline 096 875 6612 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

adminquantri