GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hoàn thiện và bàn giao hệ thống quạt hút khói tầng hầm cho bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ
/ TIN DỰ ÁN / Hoàn thiện và bàn giao hệ thống quạt hút khói tầng hầm cho bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

Hoàn thiện và bàn giao hệ thống quạt hút khói tầng hầm cho bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

14/01/2023

Với kinh nghiệm, năng lực và độ uy tín đã được khẳng định hơn 20 năm qua, GTECO đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, cung cấp hệ thống quạt hút khói tầng hầm cho dự án bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ.

Thông tin tổng quan về dự án

– Dự án: Cấp quạt cho bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

– Diện tích: 22.500m3, 3 tầng hầm gửi xe

– Hạng mục: Cung cấp quạt hút khói tầng hầm

– Địa chỉ dự án: KĐT Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ được xây dựng tại KĐT Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này được kỳ vọng sẽ đem tới lợi ích cho người dân quanh khu vực, vừa giải quyết bài toán thiếu hụt bãi để xe, vừa tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng.

Bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ là dự án rất được kỳ vọng mang lại tiện ích cho người dân xung quanh

Đặc biệt, với đặc điểm có nhiều xe cộ, phương tiện giao thông tập trung tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Đồng thời khói, bụi, mùi xăng từ những phương tiện này cũng khiến cho không gian trở nên bí bách, ô nhiễm, thiếu oxy và khó chịu. Chính vì vậy, chủ đầu tư của dự án đã quyết định lắp đặt 1 hệ thống quạt tăng áp hút khói tầng hầm.

GTECO triển khai quá trình cung cấp quạt cho bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

Vượt qua nhiều đối thủ lớn trên thị trường quạt công nghiệp, GTECO đã trở thành đơn vị chính thức phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt hút khói tầng hầm cho dự án bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ.

Hệ thống quạt hút khói tầng hầm GTECO sản xuất tại nhà máy và chuẩn bị đưa đến công trình

Đây được xem như minh chứng cho sự nỗ lực, cải tiến không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng quạt, phát triển cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất cũng như độ uy tín, thương hiệu của GTECO. 

Sau quá trình khảo sát thực tế công trình, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã bắt tay ngay vào quá trình tính toán, thiết kế quạt. Tiếp đó, khi các thông số đã đảm bảo đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng cũng như phù hợp với bãi đỗ xe thì GTECO lại tiếp tục tiến hành chế tạo, sản xuất và vận chuyển quạt đến tận công trình.

Quạt mang thương hiệu GTECO đã được vận chuyển đến tận công trình bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

Hệ thống quạt ly tâm lắp có động cơ chịu nhiệt sau khi được bàn giao, đi vào vận hành đã đảm bảo độ an toàn PCCC cũng như góp phần nâng cao chất lượng không khí, môi trường cho dự án bãi đỗ xe ngầm Mễ Trì Hạ

content
Call Now Button