GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hơn 100 sản phẩm quạt công nghiệp đã được GTECO vận chuyển đến Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
/ TIN DỰ ÁN / Hơn 100 sản phẩm quạt công nghiệp đã được GTECO vận chuyển đến Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Hơn 100 sản phẩm quạt công nghiệp đã được GTECO vận chuyển đến Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

15/02/2023

Vừa qua, lô quạt hơn 100 sản phẩm quạt ly tâm hút mái, quạt thông gió treo tường, quạt hộp, quạt hút khí thải do GTECO thiết kế, chế tạo và sản xuất đã được vận chuyển, bàn giao đến tận công trình dự án là nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Vượt qua nhiều đối thủ, GTECO trúng thầu trở thành đơn vị chính thức cung cấp quạt cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Vừa qua, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trên thị trường, bằng năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, GTECO đã vinh dự trúng thầu dự án cấp quạt gắn mái, quạt hộp, quạt thông gió, hút khí thải cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Mẫu quạt ly tâm dạng hộp được GTECO cung cấp cho Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 khoảng 28 con 

Tổng thể dự án, GTECO đã trao đổi và triển khai thiết kế, tính toán, sản xuất hệ thống 109 sản phẩm quạt cho Nhiệt điện Thái Bình 2. Nhằm đảm bảo việc thông gió, hút bụi bẩn, cấp khí tươi cho toàn bộ nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, GTECO đã cung cấp đa dạng các mã quạt với thông số kỹ thuật, kiểu dáng, vật liệu,…tiêu chuẩn. Cụ thể như tùy đặc điểm của các khu vực lắp đặt khác nhau thì mã quạt được chọn sẽ khác nhau, vật liệu có thể làm từ nhựa, thép mạ, thép SS400, cánh nhôm riêng biệt.

Quạt của GTECO đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, thông số kỹ thuật

Cụ thể, các loại quạt được cung cấp trong dự án này bao gồm: 66 quạt hút ly tâm dạng gắn mái, 28 quạt ly tâm dạng hộp, 10 quạt thông gió treo tường và 4 quạt hút khí thải lắp trên tường.

Tổng dự án có 109 sản phẩm quạt được GTECO chế tạo, thiết kế và sản xuất
Quạt công nghiệp GTECO điểm tô chất lượng cho mọi công trình

GTECO đem tới khách hàng các cam kết uy tín và chắc chắn

Không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng thông qua những kinh nghiệm, thương hiệu trên thị trường. Mà GTECO còn thể hiện sự chuyên nghiệp, độ uy tín qua những cam kết chắc chắn trong dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Xe vận chuyển từng chuyến quạt từ nhà máy GTECO đến Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

GTECO cam kết về việc đảm bảo đúng chủng loại, đặc tính kỹ thuật, màu sắc cũng như chất lượng hệ thống quạt cung cấp. Toàn bộ hàng đều là sản phẩm mới 100%, chưa qua sử dụng, không lỗi hay hư hỏng.

Toàn bộ sản phẩm quạt do GTECO cung cấp đều được đảm bảo mới 100%

Bên cạnh đó, GTECO cũng chịu trách nhiệm và hỗ trợ trong việc đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, tiếp nhận bốc dỡ, lưu kho, bảo vệ toàn bộ hàng hóa cùng các vật dụng cần thiết khác.

GTECO hỗ trợ vận chuyển quạt đến tận nhà máy

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cũng như sử dụng quạt công nghiệp mang thương hiệu GTECO, chúng tôi cũng đảm thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi của nhà sản xuất.

content
Call Now Button