JET FAN – GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ ƯU VIỆT CHO HẦM GỬI XE.
/ TIN CÔNG NGHỆ / JET FAN – GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ ƯU VIỆT CHO HẦM GỬI XE.

JET FAN – GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ ƯU VIỆT CHO HẦM GỬI XE.

31/05/2016

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Trong những năm trở lại đây, công nghệ thông gió sử dụng hệ thống quạt hướng trục jet fan đã dần trở thành một tiêu chuẩn mới đối với hệ thống thông gió cho các bãi đỗ xe ở châu Âu, bao gồm các nước như: Anh, Pháp, Hà Lan… và nhanh chóng được chấp nhận tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Hệ thống thông gió Jet Fan sử dụng nguyên lý thông gió mới

Không giống như các hệ thống thông gió kiểu truyền thống được xây dựng dựa trên nguyên lý thông gió theo phương ngang và hàng loạt các đường ống, công nghệ thông gió jet fan được lấy ý tưởng từ các hệ thống thông gió theo chiều dọc có thể thấy ở hầu hết các hệ thống đường hầm giao thông đường bộ hiện nay. Trong các hệ thống này, luồng khí tươi được đẩy vào đường hầm bằng hàng loạt các quạt hướng trục được gắn giảm âm, từ đó cưỡng bức không khí chuyển động hỗ trợ cho quá trình thông gió tự nhiên. Các thông số quan trọng quyết định khả năng làm việc của hệ thống jet fan là lưu lượng và vận tốc của dòng khí tại đầu ra của quạt, hay chính là lực đẩy của quạt.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát coolpad có thể liên hệ với Công ty Quạt công nghiệp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể hơn.

adminquantri