Kinh nghiệm chọn mua quạt cây công nghiệp giá rẻ chất lượng cao
/ TIN CÔNG NGHỆ / Kinh nghiệm chọn mua quạt cây công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn mua quạt cây công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

24/06/2016

Quạt cây công nghiệp giá rẻ là một sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Tuy nhiên khi trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu quạt cây đứng giá rẻ, vậy làm thế nào để lựa chọn được quạt công nghiệp hữu ích nhất cho các gia đình?

Xem thêm: Giá tôn dập lỗ, vít tải, hệ thống làm mát chuồng trại

Quạt công nghiệp là những loại quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh, sải cánh rộng, lồng quạt, thân quạt và đế quạt được thiết kế chắc chắn. Quạt công nghiệp đứng được sử dụng để làm mát các khu vực rộng lớn, đông người như nhà xưởng, đại sảnh nhà hàng tiệc cưới, quán coffe vườn, trung tâm hội nghị và thậm chí là cả ở trong các gia đình có nhu cầu.

Để tìm mua quạt công nghiệp không khó, nhưng hầu hết các sản phẩm quạt công nghiệp đứng gia re có nguồn gốc không rõ ràng, hàng nhập từ Trung Quốc, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn dễ gây cháy nổ, gây thiệt hại cho người sử dụng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những loại quạt công nghiệp có thương hiệu uy tín, để tránh được các rủi ro khi sử dụng.

Khi chọn mua quạt công nghiệp dung thì bạn cần chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu của mẫu quạt đó, kiểm tra kĩ lưỡng, xem có đúng với chất lượng đã đề ra. Bên cạnh đó, cần phải xem xét yếu tố tiết kiệm điện và công suất của sản phẩm. Thông thường các dòng sản phẩm nên có công suất tiêu thụ điện từ 85W – 120W đủ đáp ứng cho nhà xưởng xí nghiệp, nhà hàng, quán coffee vườn có diện tích rộng là tốt nhất.

Thiết kế quạt công nghiệp cần phải đảm bảo chắc chắn, lồng quạt được làm dày và cứng, cánh làm bằng nhựa cứng khó vỡ, thân quạt và đế quạt được làm bằng sắt chắc chắn, các chi tiết điện được thiết kế, lắp đặt cao, có thể hạn chế sự cố khi ngập úng…

Giá quat cong nghiep dung có lẽ là điều mà bạn quan tâm nhất. Hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Công ty Quạt công nghiệp tại Hải Dương là một địa chỉ uy tín và tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Liên hệ 098 2809 995 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

adminquantri