GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

LÀM MÁT XƯỞNG MAY
/ TIN DỰ ÁN / LÀM MÁT XƯỞNG MAY

LÀM MÁT XƯỞNG MAY

13/10/2018

Trên thực tế các nhà máy nhà xưởng liên quan đến may mặc do đó đều có đặc điểm chung đó là máy móc vì ở những khu vực này thường xuyên phải làm việc với công suất lớn và hoạt động liên tục trong thời gian dài do đó cần phải có phương pháp bảo trì, bảo dưỡng để máy hoạt động ổn định, bền bỉ, sử dụng được lâu dài và hệ thống làm mát xưởng may được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn.

lam-mat-xuong-mayTrong quá trình sản xuất, máy móc phải hoạt động liên tục ngày đêm khiến nó không ngừng tỏa nhiệt và nếu không có phương pháp cụ thể sẽ khiến máy móc của bạn nhanh xuống cấp và giảm tuổi thọ, điều này không những khiến bạn mất thêm một khoản chi phí và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, điều này vô cùng nguy hiểm nếu như máy móc nóng rất dễ bắt nhiệt cùng với những vật liệu dễ cháy như vải may thì nguy cơ xảy ra hỏa hoạn vô cùng cao và đây cũng là vấn đề được rất nhiều nhà xưởng quan tâm.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng tất cả các nhà máy hay nhà xưởng đều lắp đặt các hệ thống làm mát không khí. Đối với những nhà xưởng may quá nóng bức thì nhu cầu làm mát cao hơn thì nên sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương. Hệ thống làm mát khi sử dụng sẽ nhanh chóng làm mát nhanh chóng khắp nhà xưởng và ưu điểm đó là khả năng làm mát hiệu quả, ổn định.

Ưu điểm của hệ thống làm mát xưởng may của GTECO

Hệ thống làm mát xưởng may của GTECO được cấu thành từ các thiết bị, máy móc công suất lớn cùng với kỹ thuật tính toán, thiết kế và thi công chính xác, chuyên nghiệp có tác dụng mang lại cho xưởng may nguồn không khí trong lành, giàu oxi.

Một trong những ưu điểm nữa đó chính là hoàn toàn sử dụng nguồn nước, gió, không khí tự nhiên cho nên rất an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống làm máy có độ ồn thấp không là ảnh hưởng đến công việc của người lao động và đặc biệt đó là có độ bền cao và chế độ bảo hành do đó quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng hệ thống làm mát GTECO thì chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hòa không khí truyền thống. Ngoài ra, không khí khi qua máy được lọc sạch giúp giảm nhiệt độ, tăng hàm lượng oxy từ đó tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Nhận thấy nhu cầu làm mát xưởng may ngày càng lớn Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị toàn cầu hiện là công ty chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống làm mát xưởng may hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của GTECO đều rất hài lòng về chất lượng do đó hãy liên hệ để có được hệ thống làm mát xưởng may hiệu quả – tiết kiệm phù hợp với nhà xưởng của bạn nhé.

adminquantri