GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Lần đầu tiên GTECO “lấn sân” vào thị trường miền Nam thông qua gian hàng triển lãm quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2022
/ Tin tức / Tin tức sự kiện Thiết bị toàn cầu / Lần đầu tiên GTECO “lấn sân” vào thị trường miền Nam thông qua gian hàng triển lãm quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2022

Lần đầu tiên GTECO “lấn sân” vào thị trường miền Nam thông qua gian hàng triển lãm quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2022

16/12/2022

Từ ngày 14/12 – 18/12/2022, tại Trung tâm triển lãm hội nghị Visky EXPO – Lô 44 công viên phần mềm Quang Trung, đường QL1A + đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, GTECO lần đầu tiên đăng ký gian hàng triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2022.

Nối tiếp thành công của 2 triển lãm tại Hà Nội, GTECO tiếp tục đăng ký tham gia gian hàng trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2022. Đây là lần đầu tiên, chúng tôi tham gia triển lãm tại khu vực phía Nam. Đây được xem như 1 chiến lược, 1 định hướng “đánh” vào thị trường miền Nam và đưa các sản phẩm mang thương thương hiệu GTECO đến gần hơn với khách hàng. 

Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2022
Đây là 1 trong những triển lãm có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam         

Tại triển lãm, GTECO đã lựa chọn, trưng bày và giới thiệu rất nhiều những sản phẩm chủ lực, chất lượng cao do chúng tôi sản xuất như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt nấm hút mái, quạt thông gió, quạt vuông, quạt trần công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, ống gió và phụ kiện,… Đây đều là những thiết bị đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết cho các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà cao tầng, kho, hầm lò, chuồng trại,… hiện nay.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt vuông, quạt hút mái,…
Những sản phẩm quạt GTECO đều có chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
Mô hình ống gió được GTECO trưng bày tại triển lãm
Hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải được GTECO bố trí, trưng bày tại triển lãm

Với sự chuẩn bị chỉnh chu và tâm huyết, gian hàng triển lãm của GTECO luôn nổi bật giữa hơn 1.000 gian hàng của những đơn vị khác. Đồng thời thu hút 1 lượng lớn khách hàng, đối tác tới tham quan, tìm hiểu và ủng hộ. 

Gian hàng triển lãm của GTECO luôn thu hút đông đảo đối tác, khách hàng đến tham quan, trao đổi
GTECO đánh giá triển lãm Vietbuild TP.HCM là cơ hội để các sản phẩm của chúng tôi tiếp cận gần hơn với thị trường khu vực phía Nam

Việc tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP.HCM lần này chính là cơ hội, điều kiện để GTECO tạo đà đưa các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường khẳng định được vị thế trên thị trường Việt. 

Quạt công nghiệp GTECO ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường
Gian hàng trưng bày tại triển lãm của GTECO rất nổi bật giữa hơn 1.000 gian hàng khác

Chúng tôi xin kính mời quý khách hàng, quý đối tác đến tham quan gian hàng triển lãm của GTECO. Sự hiện diện của quý khách sẽ là niềm vinh dự của chúng tôi. Đặc biệt, GTECO hy vọng trong những triển lãm sau, các sự kiện sau hoặc trên hành trình tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng, đối tác. 

content
Call Now Button