GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Lắp đặt quạt trần công nghiệp.
/ Tin tức / Lắp đặt quạt trần công nghiệp.

Lắp đặt quạt trần công nghiệp.

18/04/2018

Quạt trần công nghiệp của Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu là loại quạt công nghiệp hiện đại, đủ công suất để phục vụ hoạt động làm sạch không khí cho các khu vực như nhà kho và nhà xưởng, mang đến môi trường và bầu không khí trong lành, mát mẻ vào mùa hè, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả kinh tế cao cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Tính năng nổi trội của quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp với khả năng thông gió, mang đến bầu không khí trong lành, giảm tiếng ồn của động cơ, động cơ tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn 65% so với động cơ quạt truyền thống. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành, đồng thời tăng độ bền của quạt hơn.

quat-tran-cong-nghiep

Động cơ hiện đại có khả năng thiết lập không khí tùy biến cho bất kỳ môi trường nào.  Với những tính năng nổi bật mà quạt mang lại sẽ  giúp cho môi trường làm việc công nghiệp trở nên an toàn và đảm bảo hơn, giúp mọi doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí này.

Với không gian làm việc chật chội, việc lắp đặt hệ thống quạt trần công nghiệp là một giải pháp phù hợp, nó không chit tiết kiệm được diện tích, tiết kiệm điện mà chức năng của quạt thì cũng không hề thấp kém hơn so với các loại quạt công nghiệp khác. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn những loại quạt với thông số kỹ thuật phù hợp nhất.

Quạt trần công nghiệp phù hợp với một số không gian như nông trại với diện tích và quy mô lớn, nhà kho, phân xưởng. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được mọi chi phí cho doanh nghiệp.

Khi mua sản phẩm tại GTECO chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất hiện nay.

Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với thông số kỹ thuật đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Mọi dịch vụ sau khi mua như vận chuyển hay lắp đặt đều được chúng tôi hỗ trợ một phần chi phí, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn chi phí mà mình bỏ ra.

Môi trường làm việc bụi bặm, nóng nực sẽ trở nên thoáng đãng và an toàn hơn với sự “trợ giúp” của hệ thống Quạt trần công nghiệp , với những tính năng nổi trội mà sản phẩm có được sẽ giúp bầu không khí trở nên hoàn hảo hơn.

adminquantri