GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Có Nên Sử Dụng Bộ Lọc Bụi Túi Vải Không?
/ TIN CÔNG NGHỆ / Có Nên Sử Dụng Bộ Lọc Bụi Túi Vải Không?

Có Nên Sử Dụng Bộ Lọc Bụi Túi Vải Không?

17/01/2019

Ngày nay, cùng với sự phát triển sản xuất của các tổ chức nhà máy là sự ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng và đang là một vấn đề đáng quan tâm khi số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng tăng. Việc xử lý bụi và khí thải trong quá trình sản xuất là bước quan trọng trong việc bảo vệ môi trường do đó sử dụng bộ lọc bụi túi vải sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp.

loc-bui-tui-vai

 

Nguyên lý lọc bụi túi vải

Nguyên lý lọc bụi túi vải được diễn ra như sau: Đầu tiên đó là cho không khí lẫn bụi đi qua 1 tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây. Sau đó các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và dẫn dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc và đặc biệt là có khả năng giữ được cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ .

Việc sử dụng lọc túi bụi vải có hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc, từ đó giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí.

Ưu điểm của lọc bụi túi vải của GTECO

– Cấu tạo đơn giản, độ bền cao.

– Hiệu suất làm sạch cao.

– Thiết kế lõi côn độc đáo giúp tăng diện tích bề mặt lọc, rũ bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén.

– Lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau.

– Rũ bụi hoàn toàn tự động, vận hành và bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống hút lọc bụi túi vải

Có nên sử dụng bộ lọc bụi túi vải không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để có thể giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, việc sử dụng bộ lọc túi vải giúp loại bỏ bụi trong không khí mang lại không gian trong lành từ đó bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Bên cạnh đó bộ lọc túi vải còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến gỗ, giấy, cơ khí, luyện kim, phân bón, các ngành sản xuất phát sinh ra bụi từ đập, nghiền, sàng,…Đặc biệt, khi sử dụng bộ lọc bụi túi vải của GTECO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm bởi chúng tôi là đơn vị uy tín có nhiều năm hoạt động.

Ngoài ra, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi, cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có thể giải pháp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

adminquantri
Call Now Button