GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là thiết bị hút bụi công nghiệp sở hữu công suất lớn. Chúng thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện,.. hoặc khu vực có không gian rộng lớn. Cùng GTECO tìm hiểu chi tiết về dòng máy này nhé!

⭐Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là gì?

Máy hút bụi 3 pha là dòng sản phẩm máy hút bụi có công suất lớn. Chúng có khả năng hút bụi và rác thải nhanh chóng, hiệu quả. 

Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trong những khu vực không gian rộng, phát sinh nhiều bụi và rác thải như: Nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,..

Đây là dòng máy được trang bị động cơ 3 pha với công suất trung bình từ khoảng từ 2.2kW – 5kW. Thậm chí có những trường hợp đặc biệt thì chúng còn có công suất lên tới 20kW. Những dòng máy này cũng mang đặc điểm có thùng chứa rác dung tích lớn từ khoảng 50L- 100L.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là dòng máy hút bụi có công suất lớn

⭐Đặc điểm của máy hút bụi 3 pha

♦  Về kích thước: Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là loại máy hút bụi có kích thước lớn, bồn chứa rác rộng. Tuy nhiên, chúng lại khá thuận tiện cho việc di chuyển trong nhà xưởng. Điều này là do thiết bị được gắn bánh xe, thuận tiện cho quá trình hút bụi.

♦ Về công suất: Máy có công suất lớn, khả năng hút mạnh. Nhờ vậy, chúng có khả năng hút được cả bụi bẩn, 1 phần nước và hóa chất, hiệu quả làm sạch cao.

♦ Về cấu tạo: Sản phẩm bao gồm các bộ phận như: motor, túi lọc bụi và thùng chứa bụi, cổng nạp, cổng xả, các phụ kiện đầu hút đi kèm…

♦ Về nguồn điện: Sản phẩm hoạt động với nguồn điện sử dụng là nguồn điện 3 pha.

♦ Về thời gian hoạt động: Hoạt động liên tục, ít gặp sự cố

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha
Máy hút bụi 3 pha là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

⭐Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Lý do giúp các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 3 pha được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi chúng sở hữu các ưu điểm như:

♦ Máy hút bụi có công suất lớn, khả năng hút mạnh mẽ, khả năng làm sạch vô cùng hiệu quả.  

♦ Máy hút bụi có thùng chứa rác rộng đạt từ vài chục đến vài trăm lít. Từ đó giúp cho khả năng chứa được nhiều rác. Quá trình làm sạch không bị gián đoạn do ít phải dừng để đổ rác.

♦ Máy có nhiều chức năng, không những hút bụi nhỏ, bụi khô, mà những phần rác kích thước lớn hoặc chất lỏng cũng có khả năng làm sạch.

may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha
Máy hút bụi 3 pha có công suất lớn, thùng chứa rác rộng

⭐Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Bên cạnh ưu điểm thì máy hút bụi 3 pha cũng tồn tại 1 số nhược điểm như:

♦ Giá thành cao: Vì có công suất lớn nên máy hút bụi 3 pha có giá thành cao. Do vậy, chúng chỉ phù hợp cho các nhà máy, khu công nghiệp hay các không gian lớn. Ngược lại những nhà xưởng, hay đơn vị nhỏ thì sử dụng dòng máy này là chưa phù hợp.

♦ Tốn nhiều năng lượng: Máy hút bụi này sử dụng dòng điện 3 pha. Do đó, chúng tiêu hao điện năng tương đối nhiều.

Trên đây chính là những nội dung cơ bản về máy hút bụi công nghiệp 3 pha. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm cũng như công dụng, tính năng của máy hút bụi 3 pha, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của GTECO theo hotline: 0966.075.988 để được tư vấn.

Call Now Button