Máy hút bụi công nghiệp GTECO
/ TIN CÔNG NGHỆ / Máy hút bụi công nghiệp GTECO

Máy hút bụi công nghiệp GTECO

14/04/2017

Giới thiệu chung máy hút bụi công nghiệp

Là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với tất các vị trí hút bụi diện tích từ nhỏ tới lớn, cơ động trong thao tác di chuyển , ổn định trong quá trình vận hành. Sản phẩm được thiết kế đẹp , nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Sản phẩm hệ thống hút bụi công nghiệp của GTECO đang ngày càng cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm , mẫu mã đa dạng với giá thành phù hợp nhất với mọi khách hàng.

máy hút bụi công nghiệp

Xưởng may có rất nhiều bụi vải trong không khí nếu không được xử lý

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi công nghiệp

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và lọc bụi qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

 

– Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp như chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc nhu cầu làm sạch công xưởng làm việc.

– Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là khả năng hoạt động ổn định, không có tình trạng vì lượng bụi quá lớn mà hệ thống bị đình trệ. Quạt hút được chế tạo bởi công nghệ chế tạo quạt lâu năm của GTECO với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại túi vải Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Phân loại các loại máy hút bụi công nghiệp

Chúng tôi thiết kế, chế tạo theo yêu cầu & theo thực tế tại mỗi công trình để giúp khách hàng có giải pháp đúng đắn nhất cho hệ thống của họ. Từ đó, nhờ việc thu thập ý kiến và yêu cầu của khách hàng. GTECO phân chia ra các dòng máy phổ biến nhất:

  • Máy hút bụi di động : Đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và số túi lọc. Tính cơ động cao, phù hợp với nhiều công xưởng làm việc.
  • Máy hút bụi cố định: Với công suất lớn và hiệu suất làm việc tối đa. Hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc dù có lượng bụi lớn.

Đa dạng các loại máy hút bụi GTECO

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của GTECO, vui lòng truy cập website của chúng tôi:

www.thietbitoancau.com.vn / www.quattoancau.com / www.gteco.vn

Liên hệ hotline để nhận tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của GTECO: 096-875-6612

adminquantri