Máy hút bụi di động GTECO.
/ Tin tức / Máy hút bụi di động GTECO.

Máy hút bụi di động GTECO.

14/04/2017

Giới thiệu chung máy hút bụi di động

Dòng máy quạt hút bụi di động phù hợp với mọi diện tích làm việc tại các công xưởng hay khu vực sản xuất khác nhau, cơ động trong thao tác di chuyển, ổn định trong quá trình vận hành. Sản phẩm được thiết kế đẹp , nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Với số lượng túi lọc khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Phù hợp với công xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ

máy hút bụi di động

Nguyên lý hoạt động máy hút bụi di động

Như các loại máy hút bụi công nghiệp nói chung, máy hút bụi di động có nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và lọc bụi qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

 

Qua hệ thống thu gom bụi được xây dựng cùng hệ thống, bụi đi qua cổng hút tới cánh ly tâm được phân bố ra các túi lọc giữ lại bụi và xả không khí ra ngoài. Cánh quạt thiết kế đặc biệt nên không lo sợ việc tích tụ bụi sẽ gây hỏng hóc thiết bị. Sau một ngày hoạt động, nên thao dỡ túi để thay thế và làm sạch để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Phân loại các loại máy hút bụi di động

Chúng tôi thiết kế, chế tạo theo yêu cầu & theo thực tế tại mỗi công trình để giúp khách hàng có giải pháp đúng đắn nhất cho hệ thống của họ. Từ đó, nhờ việc thu thập ý kiến và yêu cầu của khách hàng.

Khác nhau lớn nhất là lượng túi lọc phù hợp với công suất quạt đi kèm. Quạt hút có công suất càng lớn càng cần nhiều túi lọc, với lực hút mạnh cần nhiều cửa gió thoát ra để tránh gây áp suất quá lớn tại túi lọc bụi gây nên tình trạng hỏng, rách túi. Công suất lớn phù hợp với khu vực làm việc lớn và lượng bụi trong không khí cao, còn công suất nhỏ hơn thì ngược lại.

Sử dụng số túi để phân biệt máy hút bụi di dộng

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy hút bụi và quạt công nghiệp của GTECO, vui lòng truy cập website của chúng tôi:

www.thietbitoancau.com.vn / www.quattoancau.com / www.gteco.vn

Liên hệ hotline để nhận tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của GTECO: 096-875-6612

adminquantri