GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Những công dụng của quạt hút khói lò hơi
/ Tin tức / Những công dụng của quạt hút khói lò hơi

Những công dụng của quạt hút khói lò hơi

18/04/2018

Mỗi loại quạt công nghiệp đều có những tính năng và ưu điểm triêng biệt, mang lại lợi ích cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người sử dụng quạt hút khói lò hơi trong môi trường sản xuất của mình với nhiều công dụng tuyệt vời.

quat-hut-khoi-lo-hoi

Tính năng sản phẩm quạt hút khói lò hơi

1). Thiết kế hợp lý với khối lượng không khí lớn, tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định.

2). Độ bền cao và tuổi thọ dài

3). Màn trập được làm bằng thép mạ kẽm nóng, chống oxy hóa, trọng lượng nhẹ và không biến dạng.

4). Động cơ tiết kiệm năng lượng, lớp bảo vệ: IP55, lớp cách điện: lớp F.

Giá trị của quạt hút khói lò hơi: Quạt áp suất âm được thiết kế theo quy trình đối lưu không khí và nguyên lý thông gió áp suất âm. Khi hoạt động, nó sẽ loại bỏ được lửa nóng, mùi lạ và khói bốc khói bằng áp suất âm cực nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể. Đồng thời, không khí trong lành sẽ được cung cấp vào cửa một cách nhanh chóng và luân chuyển bằng nhau để thông gió và làm mát và cải thiện môi trường của xưởng. Với những ưu điểm nổi trội mà loại quạt này mang lại sẽ giúp cho môi trường công xưởng luôn trong lành và sạch sẽ, bảo vệ được sức khoẻ của người lao động. Bên cạnh đó, việc làm dịu nhẹ không khí bên trong cũng góp phần bảo vệ các thiết bị bên trong.

Với những công dụng nổi trội mà quạt hút khói lò hơi mang lại sẽ giúp quý khách hàng có được những lợi ích to lớn cho xưởng công nghiệp của mình. Hiện nay được sản xuất nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Đến với công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu, quý khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn quạt công nghiệp cao cấp và chất lượng, đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng toi còn cung cấp các dịch vụ uy tín, tư vấn về loại quạt công nghiệp lắp đặt sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các doanh nghiệp.

Không chỉ quạt hút khói lò hơi mà chúng tôi còn cung ứng cho thị trường nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau, đảm bảo được chất lương và uy tín trên thị trường, giúp bạn có được nhiều lựa chọn phù hợp. Mỗi sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu của thị trường Việt hiện nay là bền, uy tín và chất lượng.

adminquantri