GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Những công dụng tuyệt vời của quạt ly tâm hút bụi
/ Tin tức / Những công dụng tuyệt vời của quạt ly tâm hút bụi

Những công dụng tuyệt vời của quạt ly tâm hút bụi

18/04/2018

Quạt ly tâm hút bụi là một loại thiết bị loại bỏ chất độc hại, được sử dụng để lọc bụi khí. Nó có thể được sử dụng trong dây chuyền sản xuất vữa khô, công nghiệp xi măng, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện và ngành công nghiệp luyện thép, … và cũng là một loại thiết bị bảo vệ môi trường mới.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, trên thị trường đã có sự ra đời của nhiều sản phẩm mới, có tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường và hiệu quả kinh tế cao nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Những lợi ích của Quạt ly tâm hút bụi

  1. Hiệu suất hút bụi cao, tiêu thụ năng lượng thấp.
  1. Bộ lọc túi với khả năng phục vụ lâu dài, là kết quả của công nghệ thiết kế hút bụi mới.
  1. Nồng độ khí thải nhỏ, đạt tiêu chuẩn quốc gia về bảo vệ môi trường mới.
  1. Thích hợp để làm sạch bụi với mật độ lớn, và kích thước hạt trên 5 micron, phù hợp với các khu sản xuất lớn, môi trường làm việc bám bụi.
  1. Không có bộ phận chuyển động, dễ quản lý và bảo trì.
  1. Khối lượng nhỏ, cấu trúc đơn giản và chi phí thấp.
  1. Có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Quạt ly tâm hút bụi có sự “trợ giúp” của bộ hút bụi ly tâm, chủ yếu được sử dụng để loại bỏ bụi của khí thải công nghiệp với mật độ lớn.

quat-ly-tam-hut-bui

Nó được sử dụng trong việc loại bỏ bụi, thông gió của ngành công nghiệp khai thác mỏ, luyện kim, chịu lửa, than, hóa chất và điện năng, đặc biệt thích hợp cho việc tinh chế ban đầu cho khí thải nhiệt độ cao. Với khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt cùng với tính năng nổi trội sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên trong lành và an toàn hơn. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm về một môi trường nói không với bụi bặm và ô nhiễm.

Đến với Công ty Công nghệ và Thiết bị toàn cầu (GTECO) quý khách hàng sẽ  được cung cấp và phân phối những sản phẩm quạt công nghiệp với chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ đảm bảo nhất với khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với những công dụng nổi trội sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao, mang lại môi trường làm việc trong lành và an toàn hơn.

adminquantri