GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Những công dụng tuyệt vời của quạt tăng áp cầu thang
/ Tin tức / Những công dụng tuyệt vời của quạt tăng áp cầu thang

Những công dụng tuyệt vời của quạt tăng áp cầu thang

19/04/2018

Cầu thang là nơi an toàn để chúng ta thoát hiểm khi có những vụ cháy. Chính vì thế mà chúng ta nên trang bị những thiết bị hữu ích, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho nơi thoát hiểm an toàn này. Với hệ thống quạt tăng áp cầu thang chất lượng, chủ đầu tư của những công trình lớn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với công trình của mình.

quat-tang-ap-cau-thang

Công dụng của quạt tăng áp cầu thang

Quạt có nhiều công dụng khác nhau, mang đến những tính năng nổi trội cho người sử dụng. Nhiều ưu điểm nổi bật, giúp việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng trở nên hoàn hảo hơn nên bạn có thể yên tâm với tính bảo vệ cao mà quạt tăng áp cầu thang mang lại.

quat-tang-ap-cau-thang-1

Quạt được thiết kế và lắp đặt có tính kỹ thuật cao, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như:

  • Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng sắt, Inox tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,…
  • Khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành ổn định khi xảy ra hỏa hoạn.
  • Tiết kiệm điện năng: Quạt có hiệu suất cao lên tới 82% giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
  • Công nghệ nhập khẩu hiện đại từ một số nước phát triển từ Châu Âu, hiện đại, kiểu dáng và mẫu mã hấp dẫn.

Với những thành phần cao cấp, hiện đại cùng với tính năng nổi trội từ chiếc quạt tăng áp cầu thang quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn với những gì mà mình nhận được.

Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Khi đến với công ty Công nghệ và thiết bị toàn cầu chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Hệ thống quạt được lắp đặt một cách an toàn và chất lượng, đảm bảo được tính chính xác cũng như đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm này có được.

Quý khách hàng có nhu cầu được lắp đặt với hệ thống cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, chi phí lắp đặt và vận chuyển được hỗ trợ phần lớn.

Quạt tăng áp cầu thang chúng tôi luôn đảm bảo được khả năng làm việc cao cấp, chất lượng và tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

adminquantri
Call Now Button