GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Ống Gió Mềm D110 – Ưu Điểm, Ứng Dụng, Báo Giá
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Ống Gió Mềm D110 – Ưu Điểm, Ứng Dụng, Báo Giá

Tìm Hiểu Ống Gió Mềm D110 – Ưu Điểm, Ứng Dụng, Báo Giá

25/09/2023

Có rất nhiều các mã ống gió được sản xuất với đường kính khác nhau từ D100 – D625 nhằm phù hợp với mọi công trình lắp đặt. Bài viết dưới đây của GTECO sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về loại ống gió mềm D110. Cùng theo dõi nhé!

Ống gió mềm D110 là gì?

Ống gió mềm D110 là loại ống gió được sản xuất với cấu tạo từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường. Lớp ngoài cùng được bọc lớp giấy bạc màu trắng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp gia tăng độ bền cho ống gió. D110 chính là đường kính của chúng 110mm.

Ống gió mềm D110 là gì?
Ống gió mềm D110 là gì?

Ống gió D110 được đánh giá cao về độ dẻo dai và tính đàn hồi. Bên cạnh đường kính thì độ dài cuộn tiêu chuẩn của sản phẩm này là khoảng 8m. 

Thông số sản phẩm

Các mẫu ống gió D110 sở hữu các thông số kỹ thuật cũng như quy cách sản phẩm tiêu chuẩn như sau:

Đường kính ống gió: 110mm

Chiều dài tiêu chuẩn ống gió : 8m/ cuộn

Dải nhiệt độ hoạt động: -30 độ C đến 150 độ C

Độ dày ống gió: 0.1mm

Độ rò rỉ: Gần như bằng 0

Vận tốc dòng khí (tối đa): 30m/s

Áp suất làm việc: 2500Pa

Độ thẩm thấu hơi nước: 1.15ng/N.s – ASTM E96

Lực kéo đứt: 22 N/cm2 – ASTM D774

Chống cháy lan: ASTM D635; UL 94

Quy cách:  8m/cuộn

Đường kính: 110mm

Ưu điểm của ống gió mềm D110

Để có thể trở thành 1 trong các loại ống gió mềm được lựa chọn và ứng dụng nhiều nhất tại các công trình thì ống gió D110 chắc chắn phải có những ưu điểm nổi bật như:

Ống gió có tính đàn hồi, dẻo dai rất tốt. Do đó, có thể dễ dàng sử dụng hay lắp đặt cho mọi vị trí, mọi không gian công trình, mọi đường ống khác nhau như: hình chữ nhật, hình tròn, đường ống hình bầu dục,..

Ống gió mềm D110 có thể dễ dàng uốn cong theo yêu cầu của những thiết bị cần cách nhiệt.

Ống gió có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ nên việc vận chuyển, lắp đặt hay thi công chúng là rất thuận lợi trong mọi dạng địa hình khác nhau.

Trong những trường hợp có hỏa hoạn, cháy xảy ra thì sử dụng ống gió mềm D110 kín gió sẽ giúp khí độc hại giảm đi đáng kể.

Tính thẩm mỹ của ống gió D110 được đánh giá cao cũng như chúng được sản xuất với thông số kỹ thuật đa dạng để đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của ống gió mềm D110
Ưu điểm của ống mềm D110

Phân loại ống mềm D110

Hiện nay, người ta chia ống gió D110 thành 2 loại chính dựa theo cấu tạo của chúng đó là:

Ống gió mềm D110 không có bảo ôn (ống gió không cách nhiệt): Loại ống gió mềm này được cấu tạo từ lớp nhôm với dây thép tăng cường, bọc ngoài là lớp giấy bạc chứ không có lớp bông thủy tinh cách nhiệt.

Ống gió mềm D110 có bảo ôn (ống gió mềm cách nhiệt): Ngoài cấu tạo tương tự như ống gió mềm không có bảo ôn thì loại này sẽ có thêm lớp sợi polymer cách nhiệt hoặc lớp bông thủy tinh cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất tốt.

Ống gió mềm D110 có bảo ôn
Ống gió mềm D110 có bảo ôn

Ứng dụng của ống gió mềm D110

Hiện nay, nhờ khả năng đàn hồi tốt, kín gió cũng như dễ dàng uốn cong nên ống gió mềm D110 được lắp đặt cho hầu hết các loại đầu ống hình chữ nhật, hình bầu dục hay hình tròn.

Chúng thích hợp để ứng dụng cho các hệ thống thông gió, điều hòa không khí,.. của mọi công trình từ nhà ở, tòa nhà cao tầng, cho tới trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất,… để phục vụ hút khí, thông gió.

Ứng dụng của ống gió mềm D110
Ứng dụng của ống gió D110

Báo giá ống gió D110

Bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến báo giá ống gió D110 bởi yếu tố này có thể giúp người mua cân đối được chi phí phù hợp.

Thực tế thì giá thành của ống gió D110 thường xuyên có sự thay đổi, lên xuống, dao động tùy thuộc vào những yếu tố chính đó là:

Vật liệu sản xuất: Ống gió làm từ vật liệu gì? Nhôm hay inox? Thì giá thành sẽ khác nhau.

Chủng loại ống gió: Ống gió mềm có bảo ôn thường có giá thành cao hơn loại không có bảo ôn.

Thông số kỹ thuật: Đường kính, độ dày, độ dài, dải nhiệt độ, vận tốc dòng khí, độ rò rỉ, áp suất, lực kéo đứt, độ thẩm thấu hơi nước, chống cháy lan,… đều quyết định tới giá thành ống gió.

Kiểu dáng, tính thẩm mỹ của ống gió mềm

Số lượng ống gió đặt mua trong báo giá

Các yêu cầu khác về: Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt,.. từ khách hàng.

Báo giá ống gió D110
Báo giá ống gió D110

Hiện nay, chỉ cần quý khách liên hệ tới hotline: 0966.075.988 của GTECO thì chúng tôi luôn sẵn sàng tính toán, lên báo giá chi tiết và minh bạch nhất gửi tới bạn. Là đơn vị trực tiếp sản xuất cũng như cung cấp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Do đó, báo giá ống gió D110 hay các loại ống gió khác của chúng tôi đều là giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của GTECO sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về ống gió mềm D110. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng do dự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

adminquantri
Call Now Button