GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT CAO ÁP
/ Cửa hàng / Sản phẩm / QUẠT CAO ÁP

QUẠT CAO ÁP

QUẠT CAO ÁP
QUẠT CAO ÁP

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các loại quạt công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến nhằm đảm bảo được nhu cầu về công suất trong các phân xưởng hay trong các nhà máy sản xuất khác nhau, giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng hơn và một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là quạt cao áp. Theo cách hiểu thông thường, quạt cao áp là sản phẩm quạt hút có áp suất rất lớn dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy mà các loại quạt hướng trục và quạt ly tâm trung áp không thể đáp ứng được.

quat-cao-ap

Ưu điểm của quạt cao áp tại GTECO

Quạt cao áp được nhiều người đánh giá cao về tính năng cũng như công dụng vượt trội so với các loại quạt thông thường. Quạt cao áp nổi bật bởi khả năng hoàn hảo trong việc nâng được áp suất không khí cao, bên cạnh đó sản phẩm có áp suất cao có thể được nối gián tiếp với trục động cơ điện hoặc gắn trực tiếp với động cơ điện qua hệ thống bánh đai rất tiện lợi và đặc biệt khi quạt vận động cũng ít ồn hơn quạt hướng trục.

Bên cạnh đó, quạt cao áp dùng động cơ trực tiếp và gián tiếp, cánh quạt được thiết kế nhiều khe hở, cân bằng động tốt do đó sản phẩm có cấu tạo rất chắc chắn, không rung và độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng lớn cho người sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật nửa của quạt cao áp đó chính là có áp lực cao, khả năng đẩy xa, hút mạnh. Ngoài ra, quạt cao áp là loại quạt có cánh quạt được cân bằng động tốt có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường bụi bẩn, đặc biệt là cấu tạo hết sức chắc chắn, hoạt động ổn định, đảm bảo quạt không rung, chạy êm.

Ứng dụng của quạt cao áp

Ngày nay, quạt cao áp sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường có tính chất ăn mòn cao nên được dùng tương đối phổ biến để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…thông gió tầng hầm. Việc sử dụng quạt cao áp tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho công ty, nhà xưởng qua đó giúp không khí được lưu thông dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, quạt cao áp  còn ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

Quý khách có nhu cầu mua quạt cao áp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 875 6612 để được tư vấn chính xác hơn và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

 

 

 

 

Call Now Button