GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Mang Đến Không Gian Trong Lành Hơn
/ thông gió nhà xưởng / Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Mang Đến Không Gian Trong Lành Hơn

Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Mang Đến Không Gian Trong Lành Hơn

06/11/2017

Người ta thường ví “nóng như hầm” để có thể thấy được không gian ở dưới hầm là cực kì nóng và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người làm việc. Nếu bạn mong muốn có được bầu không khí trong lành, mát mẻ và không bị ảnh hưởng bởi những luồng khí độc hại thì hại gây ra thì có thể lắp đặt hệ thống quạt cấp khí tầng hầm nhé!

Quạt cấp khí tầng hầm có những ưu điểm gì ?

Tầng hầm ngày càng được sử dụng càng nhiều với mục đích tiết kiệm diện tích và mở rộng quy mô. Tuy nhiên, vì tầng hầm không mang lại sự thoải mái cho người làm việc với số lượng đông nên nó chỉ được sử dụng với mục đích là nhà giữ xe, hầm đựng rác… Điều đó cũng cho thấy nó nóng bức như thế nào và cần sự hỗ trợ của quạt điều hoà không khí thật thuận tiện đúng không nào? Với những ưu điểm mà chiếc quạt cấp khí tầng hầm mang lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bầu không khí. Hãy cùng xem sản phẩm này được thiết kế như thế nào để có thể bảo vệ được bầu không khí “ nóng như hầm” nhé!

Quạt cấp khí tầng hầm
Quạt cấp khí tầng hầm
  • Với hệ điều chỉnh không khí theo mùa, hay theo nhiệt độ bên trong và nhu cầu của con người, sản phẩm được thiết kế với tốc độ mạnh mẽ, có sự chênh lệch vừa đủ. Điều khiển phía trước tiện lợi và tay cầm tiện dụng với những chiếc quạt đơn, còn quạt theo hệ thống sẽ được điều chỉnh theo điều khiển riêng.
  • Quạt công nghiệp với các kết cấu kim loại thực hiện tốt trong các ứng dụng cho các tầng hầm.
  • Với những chiếc quạt đơn, nó được thiết kế với độ nghiêng để dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng kết hợp với các cánh quạt bằng nhôm hiệu quả tối đa và có độ bền cao, va đập cũng không bị hỏng, không phải thay thế. Còn quạt theo hệ thống thì gió được phân bố đều theo quy mô lắp đặt của chính chủ.
  • Bạn có thể điều khiển thoải mái với những tốc độ được cung cấp để thay đổi nguồn không khí, động cơ PCS giúp bảo vệ nhiệt hiệu quả.
  • Sản phẩm cũng được gia công một cách tỉ mỉ với một lớp sơn bền giúp ngăn ngừa gỉ, quạt có tính chất thẩm mỹ, dù dùng lâu nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao.

_v2r7285_prev

Nên mua quạt ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

 Với nhu cầu không ngừng tăng lên của hệ thống quạt quạt cấp khí tầng hầm, mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ mang đến không gian làm việc hiệu quả và bảo vệ con người trước sự tác động của bầu  không khí độc hại. GTECO chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến, “ cập nhật” nền công nghệ mới nhất để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tin rằng, những chiếc quạt mà chúng tôi mang đến sẽ luôn cam kết sự hài lòng cho quý khách.

adminquantri
Call Now Button