GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Có Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường
/ Tin tức / Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Có Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường

Quạt Cấp Khí Tầng Hầm Có Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường

12/12/2017

Tầng hầm là khu vực có nhiệt độ khá cao, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng, khi nhiệt độ ngoài trời cao thì khu vực tầng hầm còn có nhiệt độ cao hơn rất nhiều, chính vì thế người làm việc ở khu vực tầng hầm chịu nhiệt rất lớn. Bên cạnh đó, khả năng xảy ra các vụ cháy nổ cũng rất cao nếu không có sự hỗ trợ điều hoà không khí từ những quạt cấp khí tầng hầm

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại quạt cấp khí để đạt được hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc của công nhân.  Hãy cùng xem sản phẩm của Công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu mang đến cho bạn những ưu điểm gì nhé!

Quạt cấp khí tầng hầm
Quạt cấp khí tầng hầm

Quạt cấp khí tầng hầm có quan trọng hay không?

Hiện nay có nhiều loại quạt cấp khí hầm để khách hàng có thể lựa chọn cho không gian công nghiệp của mình như quạt ly tâm, quạt hút khói, quạt cấp khí tươi… Tất cả các loại quạt đấy đều có những ưu và nhược điểm riêng mà nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn.

Đối với các mở khai thác như khai thác than, thép.. công nhân phải làm việc trong môi trường rất khắc nghiệt và thiếu oxi, nếu không có sự hỗ trợ của… sức khoẻ và sự sống của đội ngũ nhân viên trở thành vấn đề rất nghiêm trọng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của loại quạt cấp khí bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa nhé!

Khí nóng và khí độc trong khu sản xuất, khai thác của nhân viên sẽ được cung cấp khí tươi và không bị đe doạ bởi khí độc. Khí độc sau khi đẩy theo đường ống dẫn và thải ra ngoài sẽ luôn đảm bảo được một môi trường cực kì an toàn và đảm bảo cho người sử dụng. quạt cấp khí tầng hầm hoạt động theo cơ chế không khí được vận chuyển và trao đổi theo hệ thống để có thể mang được nguồn khí tươi an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn có được bầu không khí an toàn thì đây là lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Quạt cấp khí tầng hầm tại GTECO đáp ứng được yêu cầu nào?

Đối với nhiều khách hàng, việc lựa chọn cho mình một hệ thống quạt cấp khí dành riêng cho tầng hầm không phải là một điều dễ dàng, chính vì thế, lựa chọn địa chỉ để gửi gắm niềm tin cũng cần đến sự cân nhắc.

Bạn có thể đến với GTECO chúng tôi để sở hữu những loại quạt cấp khí tầng hầm cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín nhấti với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tiêu chí bền, đẹp và có khả năng làm việc ở môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm tuyệt vời nhất.

adminquantri
Call Now Button