GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Các Loại Quạt Công Nghiệp Rẻ Và Chất Lượng Nhất
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Các Loại Quạt Công Nghiệp Rẻ Và Chất Lượng Nhất

Tìm Hiểu Các Loại Quạt Công Nghiệp Rẻ Và Chất Lượng Nhất

24/06/2016

Hiện nay, quạt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, kho hàng… với mục đích làm mát, thông gió, đem đến một môi trường làm việc trong lành mát mẻ để nâng cao hiệu suất làm việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, thị trường quạt công nghiệp rẻ nhất Hà Nội ngày càng trở nên phong phú với các mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp và giá thành. Sau đây là một số loại quạt phổ biến như:

quat-cong-nghiep-ha-noi
Quạt công nghiệp rẻ nhất Hà Nội 

Một số loại quạt công nghiệp rẻ và chất lượng nhất

1. Quạt đứng

Quạt đứng là một loại quạt công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi từ hộ gia đình, phòng ốc, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng. so với quạt công nghiệp sàn, thì các loại quạt đứng công nghiệp được sử dụng nhiều hơn. Các loại quạt công nghiệp đứng chất lượng hiện nay gồm các thương hiệu nổi tiếng như Asia, Senko, Panasonic, Lifan, Sharp…

Xem thêm: hút bụi kim loại, lưới thép dập lỗ, quạt hút bụi di động

Tùy vào chức năng kiểu dáng và thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại quạt mà mình đang cần, phù hợp chi phí dự định đầu tư.

2. Quạt phun sương

Chọn mua một chiếc quạt công nghiệp phun sương nào vừa đẹp, an toàn, tiết kiệm mà vừa với túi tiền thì không phải là chuyện dễ đối với người tiêu dùng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt công nghiệp phun sương khác nhau, đa dạng về chuẩn loại.

Quạt công nghiệp phun sương ngày càng có nhiều thay đổi tích cực, khi mà các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng quạt hơi nước, quạt đá như SaiKo, Sanyo, Alaska, Kagaroo… Mỗi hãng đều đa dạng mẫu mã, chủng loại các dòng sản phẩm. Có những loại quạt phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt.

3. Quạt hơi nước

Ngoài các loại quạt trên còn có loại quạt công nghiệp thổi hơi nước kiểu cánh quạt lồng sóc có thiết kế tựa quạt thấp với khoang chứa nước bên dưới. Midea, Sanyo, Alaska cũng giới thiệu một kiểu quạt hơi nước mới nhưng thiết kế dạng tủ với quạt lồng sóc đặt nằm ngang và khoang chứa nước rộng.

Đại đa số các chức năng cơ bản của dòng quạt công nghiệp phun hơi nước khá giống với quạt phun sương công nghiệp cho nên khách hàng nên dựa vào túi tiền để chọn lựa được một chiếc quạt có giá cả phù hợp.

Công ty Quạt công nghiệp toàn cầu là một địa chỉ uy tín và tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Liên hệ 098 2809 995 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

adminquantri
Call Now Button