GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Gắn Trần – Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất
/ TIN CÔNG NGHỆ / Quạt Gắn Trần – Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất

Quạt Gắn Trần – Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất

20/07/2017

Khái niệm quạt gắn trần

Quạt gắn trần hay còn được gọi là quạt lắp mái và quạt gắn tường. Quạt lắp mái là quạt dùng để gắn tường, gắn trên mái nhằm làm lưu thông luồng gió. Giúp cho không khí trong nhà thoáng đãng và mát mẻ hơn. Ngoài ra thì quạt gắn tường này cũng giúp bạn giảm khả năng bị dị ứng hay viêm phổi. Bởi vì nó có khả năng hút bụi, làm sạch không khí trong ngôi nhà một cách hiệu quả.

Quạt Gắn Trần - Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất
Quạt gắn trần là gì?

Đặc điểm nổi bật của quạt gắn trần

Màu sắc sang trọng

Quạt gắn trần có màu trắng sang trọng và tinh tế. Nó được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng cho quá trình di chuyển và lắp đặt. Với thiết kế này thì quạt gắn tường phù hợp cho mọi không gian sống như: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay nhà vệ sinh… Đặc biệt, quạt lắp mái còn rất cần thiết cho các căn phòng có lắp đặt điều hòa. Vì những căn phòng có điều hòa thường kín, làm cho không khí không lưu thông, ngột ngạt. Đây chính là nguyên nhân gây viêm phổi hay mỗi lần ngủ dậy bị đau đầu. Chính vì thế mà lắp đặt quạt gắn tường sẽ làm thông khoáng không khí. Tạo cảm giác dễ chịu hơn ho ngừoi sử dụng

Quạt Gắn Trần - Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất
Đặc điểm nổi bật của quạt gắn trần

Quạt gắn trần được trang bị bộ cảm ứng nhiệt

Quạt lắp mái được thiết kế cùng với bộ cảm ứng nhiệt. Với bộ cảm ứng nhiệt này thì giúp làm tăng tuổi thọ của quạt. Bởi khi hệ thống quạt hoạt động quá công suất, các thiết bị nóng lên thì bộ cảm ứng sẽ ngắt dòng điện, tạo điều kiện cho quạt nghỉ ngơi. Sau khi các thiết bị mát trở lại thì quạt tự động mở và hoạt động trở lại. Nhờ thế mà quạt hút trần luôn vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ hơn.

Quạt Gắn Trần - Thiết Bị Làm Mát Có Hiệu Quả Cao Nhất
Ưu điểm của quạt gắn trần

Hiệu quả cao – Tiết kiệm chi phí

Quạt gắn tường đạt tốc độ quay là 120 vòng/ phút. Điều này đảm bảo cho không khí luôn được lưu thông tốt và liên tục. Bên cạnh đó, quạt gắn tường còn được lắp đặt hệ thống rào chắn và lọc bụi. Nó giúp cho không khí luôn trong lành và ngăn cản các côn trùng đi qua nó. Chính vì thế mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại quạt này.

Chi phí để lắp đặt và vận hành một chiếc quạt hút mái là rất thấp. So với các thiết bị làm mát khác thì đây là loại tiết kiệm điện năng tốt hơn cả. Do đó, quạt hút mái đang là sản phẩm làm mát lí tưởng bởi hiệu quả và tiết kiệm chi phí cao.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn còn chưa sở hữu một chiếc quạt gắn trần ! Nhanh tay liên hệ với GTECO để được tư vấn và đặt hàng với chi phí rẻ nhất!

adminquantri
Call Now Button