GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP
/ Cửa hàng / Sản phẩm / QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP

QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP

QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP
QUẠT GIÓ CÔNG NGHIỆP

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa do đó yêu cầu về hệ thống làm mát nhà xưởng ở Việt Nam luôn đòi hỏi một hệ thống quạt gió công nghiệp công suất lớn để đẩy không khí nóng bức từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường, làm mát không khí và lưu thông dễ dàng hơn và đặc biệt là để xưởng hoạt động, lao động sản xuất được bình thường.

quat-gio-cong-nghiep

Ứng dụng của quạt gió công nghiệp

Ngày nay quạt gió công nghiệp được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như:

– Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi, thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện,…

– Sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim,…

– Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi

– Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần,…

Một số tác dụng không ngờ của quạt gió công nghiệp tại GTECO

-Làm sạch không khí: Bên cạnh chức năng chính tạo độ thông thoáng nhất cho nơi và vị trí lắp đặt thì quạt gió công nghiệp còn được sử dụng rất phổ biến ở các hệ thống hút và hệ thống đẩy giúp cho không gian thêm sạch và loại bỏ được các mùi gây độc hại trong quá trình làm việc từ đó bảo vệ sức khỏe của con người và nâng cao năng suất lao động.

– Tốc độ, lưu lượng gió: Quạt gió công nghiệp sử dụng được trong các không gian rất rộng nên yêu cầu và đòi hỏi quạt thông gió công nghiệp cần có công suất cao, tốc độ gió mạnh nhất để khi quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt ở các không gian khác nhau.

– Tiết kiệm điện năng: Một trong những ưu điểm của quạt gió công nghiệp đó chính là nó tiêu tốn rất ít điện năng so với việc sử dụng điều hòa. Chính vì thế mà quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rất phổ biến ở các xưởng và các khu công nghiệp khác nhau.

– Vận hành êm ái, không gây nên tiếng ồn: Có thể nói, đây chính là một ưu điểm nổi bật của quạt thông gió công nghiệp khiến nhiều người cực kỳ yêu thích bởi quạt thông gió loại này được lắp ở những nơi đông người như các tòa nhà, môi trường công sở nên không ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người. Bên cạnh đó, khi vận hành, quạt gió công nghiệp vận hành rất êm, tuổi thọ rất cao, hoạt động cũng rất bền bỉ nên khi lắp đặt quạt gió công nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quạt gió công nghiệp ở đâu thì có thể tham khảo sản phẩm này tại GTECO, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt gió công nghiệp chính hãng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ đến số hotline 096 875 6612 để mua hàng nhé.

 

 

Call Now Button