GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hướng Trục Gắn Tường Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật
/ TIN CÔNG NGHỆ / Quạt Hướng Trục Gắn Tường Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật

Quạt Hướng Trục Gắn Tường Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật

20/07/2017

Khi nhắc đến quạt hướng trục gắn tường hay các loại quạt khác thì nghĩ ngay đến chức năng làm thông thoáng, mát không khí. Vậy dòng quạt hướng trục này có điểm gì khác biệt so với các loại khác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này!

Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật Của Quạt Hướng Trục Gắn Tường
Quạt hướng trục gắn tường là gì?

Điểm khác biệt cơ bản giữa quạt hướng trục gắn tường với các loại khác.

Điểm khác biệt tạo nên quạt này chính là nó có trục có thể thổi khí ra và thu khí vào cùng một lúc. Điều này làm cho quạt hướng trục gắn tường có cách vận hành, và đặc điểm riêng biệt. Bên cạnh đó thì quạt này cũng được phân chia làm 2 loại chính. Đó là quạt hướng trục gián tiếp và quạt hướng trục trực tiếp. Vậy đặc điểm của hai loại này ra sao? Tất cả sẽ được sáng tỏ ngay sau đây!

Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật Của Quạt Hướng Trục Gắn Tường
Điểm khác biệt giữa quạt hướng trục gắn tường với các loại khác.

Phân biệt quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp

Điểm khác biệt duy nhất cũng là điểm dùng để phân biệt giữa nó và quạt hướng trục gián tiếp đó chính là vị trí của motor. Với quạt hướng trục trực tiếp thì motor được gắn trực tiếp lên cánh quạt. Còn với quạt hướng trục gián tiếp thì motor lại được gắn với cánh quạt bởi dây curoa. Khi motor hoạt động sẽ làm dây cu roa chuyển động và làm cánh quạt quay. Với kiểu thiết kế quạt hướng trục gián tiếp thì sẽ bảo vệ được hệ thống motor trong môi trường xấu.

Ngoài ra, quạt hướng trục tròn gắn tường có thể phân thêm nhiều loại dựa trên hai loại chính trên. Cụ thể như quạt gán tường phân theo hình dạng, phân loại theo tính cố định hay không? Hoặc có thể phân loại thành quạt có tạo ra được áp suất hay loại không có áp suất.

Điểm Khác Biệt Tạo Nên Nổi Bật Của Quạt Hướng Trục Gắn Tường
Cần lắp đặt quạt gán tường ở đâu?

Cần lắp đặt quạt gán tường ở đâu?

Với mỗi loại quạt gán tường thì nên lựa chọn môi trường lắp đặt khác nhau để phát huy tối đa công dụng của nó. Như với quạt hướng trục trực tiếp thì nên lắp ở những nơi có mùi nặng. Như tầng hầm, nhà vệ sinh… Vì quạt hướng trục trực tiếp có khả năng quay với tốc độ nhanh hơn. Còn với loại quạt hướng trục gián tiếp thì phù hợp ở những nơi có môi trường axit, nhiệt độ cao. Vì những nơi này nếu đặt quạt hướng trục trực tiếp sẽ gây hư hỏng motor nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn nên đánh giá đúng tính chất môi trường mà có hướng thiết kế đặt quạt hướng trục phù hợp.

Để quạt gán tường hoạt động tốt thì bạn nên chọn nơi cung cấp quạt hướng trục gắn tường uy tín và chất lượng. GTECO sẽ là địa chỉ an toàn nhất cho bạn! GTECO là một trong những công ty cung cấp quạt gắnn tường hướng trục uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Liên hệ ngay với GTECO qua SDT  0978.080.199 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

adminquantri
Call Now Button