GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT HƯỚNG TRỤC TRÒN
/ Tin tức / QUẠT HƯỚNG TRỤC TRÒN

QUẠT HƯỚNG TRỤC TRÒN

18/10/2018

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời rất nhiều loại máy móc phục vụ cho cuộc sống của con người. Quạt hướng trục tròn là tên gọi chung cho một loại quạt có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài giúp làm sạch không khí, thông gió tạo ra cảm quan môi trường thoáng đãng.

quat-huong-truc-tron Chính vì ưu điểm trên nên quạt hướng trục được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau và được lựa chọn làm giải pháp thông gió hiệu quả nhất. Với đặc tính đó là vận chuyển thông gió, tải nhiệt, góp phần làm mát không khí cũng như hút hơi ẩm hiệu quả, rất phù hợp trong những không gian như nhà xưởng.

Quạt hướng trục tròn là sản phẩm có thể chịu trong nhiệt độ cao hoặc thấp, phù hợp cho những không gian rộng như nhà xưởng, hầm, kho đựng đồ. Do đó việc sử dụng sản phẩm này tạo ra điều kiện an toàn cho đồ đạc để ở đó cũng như nhân viên có thể hoạt động làm việc bình thường.

Điểm cộng của quạt hướng trục tròn của GTECO

-Thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Thiết kế đặc biệt, có độ ồn thấp và chịu được nhiệt độ cao.

-Các linh kiện làm bằng thép siêu bền cho chất lượng cao.

– Dễ lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng.

– Có tác dụng thông gió trong các tòa nhà cao tầng, dưới hầm mỏ, nhà xưởng vv…

– Khi vận hành hoạt động ổn định, ít tiêu hao năng lượng sử dụng, tuổi thọ sử dụng cao

– Để bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong vào những lúc mưa gió, hệ thống có cả cửa chớp tự động đóng mở.

– Vừa có thể hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên ngoài vô cùng tiện lợi

– Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Một số ứng dụng của quạt hướng trục tròn

Với quạt hướng trục tròn, bạn có thể lắp đặt trong hệ thống thông gió cho hầm hàng, thông thoáng cho khoang máy tàu thuỷ, lắp đặt cho hệ thống điều không trong các nhà máy dệt, trong thiết bị hút lọc bụi sơn cho ngành chế biến gỗ, hệ thống thông gió trong tầng hầm của các cao ốc, thông gió làm mát trang trại nhà xưởng, nhà hàng,…rất tiện lợi.

quat-huong-truc-tron-1Đặc biệt, quạt hướng trục tròn còn đóng một vai trò quan trọng là cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy hoặc cửa thoát hiểm khi sự cố cháy – nổ xảy ra, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản,… rất cần thiết trong cuộc sống của con người

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

adminquantri