GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Những Loại Quạt Hướng Trục Vuông Gián Tiếp Chất Lượng Cao
/ Tin tức / Tìm Hiểu Những Loại Quạt Hướng Trục Vuông Gián Tiếp Chất Lượng Cao

Tìm Hiểu Những Loại Quạt Hướng Trục Vuông Gián Tiếp Chất Lượng Cao

12/12/2017

Quạt là một phần không thể thiếu trong các khu công nghiệp, với công dụng tuyệt vời là điều hoà không khí và cung cấp khí tươi… tạo môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. Một loại quạt được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn chính là quạt hướng trục vuông gián tiếp.

Quạt hướng trục vuông gián tiếp
Quạt hướng trục vuông gián tiếp

Quạt được trang bị những công dụng cũng như ưu điểm vượt trội để có thể cạnh tranh ” sôi nổi” với các sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm dưới đây mà sản phẩm mang lại để cân nhắc sự lựa chọn của mình nhé!

Quạt hướng trục vuông gián tiếp có những ưu điểm gì?

Quạt hướng trục vuông được sản xuất dựa trên nền công nghiệp hiện đại, sản phẩm được ra đời sau các loại quạt phổ biến khác nên thừa hưởng được nhiều ưu điểm và bước tiến mới hơn về công nghiệp. Đây là loại quạt hướng trục giúp thông gió, mặt quạt có hình dáng thân vuông truyền động gián tiếp thông qua bộ tuyền đai có 3 loại cánh có đường kính 800, 1000 và 1200mm là nhỏ nhất. Bên cạnh đó cũng có những sản phẩm có kích thước lớn hơn nên bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cánh quạt được làm từ chất liệu bền, đẹp, độ bền cao. Cánh được làm từ thép, vỏ quạt được sơn tĩnh điện nên cam kết được thọ cao so với những loại quạt thông thường khác. Với cơ chế hoạt động yên tĩnh, quạt không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Quạt có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt mà không có những “ triệu chứng” nào trong thời gian dài. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ và tránh rủi ro trong quá trình sử dụng thời gian dài bạn nên thường xuyên bảo dưỡng quạt. Hiệu suất của sản phẩm hoạt động cũng rất cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại.

Ứng dụng của quạt hướng trục vuông gián tiếp

Quạt hướng trục vuông được thiết kế đường kính lớn tốc độ thấp nên có lưu lượng lớn độ ồn thấp, thích hợp cho việc  thông gió nhà xưởng, nơi tập trung đông người như dệt may, da dày, hội trường, kho hàng và các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm  tập trung …

So với một số loại quạt công nghiệp khác chúng ta có thể thấy được những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Nếu bạn có nhu cầu về loại quạt công nghiệp chất lượng cao thì đây là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với GTECO để có được những sản phẩm tốt nhất thị trường. Công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu hứa hẹn sẽ luôn  mang đến sản phẩm không những tốt chất lượng mà còn tốt về dịch vụ nữa. Khi mua hàng tại chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt. Hiện nay sản phẩm có mặt ở nhiều đại lí lớn của công ty nên quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất.

Chúng tôi rất hi vọng được phục vụ quý khách hàng về những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng nhất hiện nay.

adminquantri
Call Now Button