GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Hút Âm Trần Chất Lượng Cao
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Hút Âm Trần Chất Lượng Cao

Tìm Hiểu Chi Tiết Quạt Hút Âm Trần Chất Lượng Cao

25/04/2017

Khái niệm về Quạt hút âm trần:

Quạt hút âm trần là thiết bị ngày càng trở thông dụng bởi sự tích hợp của nhiều chức năng, góp phần không nhỏ cho việc lọc không khí. Bên cạnh đó, vì quạt hút gió có giá thành thấp, dễ lắp đặt và có tuổi thọ tương đối cao nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tại nhiều gia đình hiện nay, ngoài các yếu tố trên thì để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, người ta thường chọn quạt hút âm trần.

Quạt hút âm trần
Quạt hút âm trần

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Quạt âm trần:

Ưu điểm:

  • Hút không khí hoặc khói, thậm chí là hút được bụi:

Ngoài tác dụng để hút không khí hoặc khói, quạt hút âm trần còn có khả năng hút được bụi. Đây chính là ưu điểm dễ thấy đầu tiên của thiết bị này. Đồng thời, quạt còn được trang bị cầu chì tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao nên sẽ đảm bảo được an toàn cho thiết bị khi hoạt động.

  • Giảm tiếng ồn tối đa:

Có cánh quạt độc đáo được thiết kế theo nguyên lý khí động học- kiểm soát luồng khí nên quạt vận hành cực êm nổi bật với độ ồn tối đa.

  • Thích hợp với mọi không gian:

Nếu bạn đang lo lắng liệu gắn quạt hút nơi nào là thích hợp để nhà không chật chội thì quạt âm tường là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một thiết bị âm trần thì khi lắp đặt quạt hút âm trần sẽ không làm xấu đi không gian, hay chiếm không gian như những loại quạt hút thông thường. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của quạt hút âm trần là bạn sẽ khó lau chùi hay làm vệ sinh định kỳ cho quạt.

  • Mẫu mã đa dạng:

Mặt nạ của quạt hút âm trần có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe nên sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khắt khe nhất. Quạt hút nhựa âm trần cũng là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

quạt hút âm trần
Ưu nhược điểm của quạt âm trần:

 

Nhược điểm:

Tuy dòng Quạt hút âm trần này có nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng vẫn không tránh khỏi nhược điểm như là: quạt âm trần thường được làm bằng nhựa nên dễ bị vỡ, độ bền chưa cao…

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đề u cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Những căn phòng rộng cần sử dụng đến quạt hút âm trần với lưu lượng khí phù hợp. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.

GTECO đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cho việc lựa chọn quạt hút âm trần làm mát để tạo không khí trong lành thoáng mát trong đời sống cũng như công việc.

adminquantri
Call Now Button