GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Bụi Ly Tâm Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay
/ Tin tức / Quạt Hút Bụi Ly Tâm Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Quạt Hút Bụi Ly Tâm Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

19/12/2017

Trong các khu công nghiệp hoạt động với công suất cao như hiện nay rất cần đến sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và quạt công nghiệp để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và khỏe mạnh. Để đảm bảo được vấn đề đó bạn có thể tham khảo loại quạt chất lượng cao mang đến hiệu quả cao như quạt hút bụi ly tâm

97a787f8d6fb66aaef15fa858aa433ea_XL

Những ưu điểm của quạt hút bụi ly tâm

Công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu (GTECO) với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại quạt phù hợp nhất.

Quạt hút bụi ly tâm được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất từ khách hàng. Với sự học hỏi từ công nghệ hiện đại nhất hiện nay bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một sản phẩm chất lượng và có độ bền cao với thời gian.

Bạn có thể lựa chọn quạt theo các thông số kỹ thuật như lưu lượng, công suất… để đảm bảo đạt được mục đích và yêu cầu mà đặt ra.

Quạt được làm từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao, nguồn vật liệu được xuất xứ từ nước ngoài và trong nước được tuyển chọn và gia công kỹ càng đảm bảo cho sản phẩm rất bền với thời gian.Cánh quạt được cân bằng động bởi hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy êm, không rung. Vỏ quạt được sơn tĩnh điện mang lại độ bền cao, không sét, ghỉ và quan trọng hơn hết là đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Quạt hút bụi ly tâm
Quạt hút bụi ly tâm

Quạt còn sở hữu ưu điểm là tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Trong quá trình sử dụng không gây ra những hiện tượng ô nhiễm vì có chế độ lọc bụi bẩn theo cơ chế an toàn.

Với những ưu điểm như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lí nhất thị trường.

Quạt Hút Bụi Ly Tâm Có Tác Dụng Gì Nổi Bật?

Công dụng của quạt hút bụi ly tâm

Quạt hút bụi ly tâm có công dụng hút bụi và vận chuyển bụi, nó cho phép dòng khí qua quạt có chứa hàm lượng bụi cao, kích thước của bụi lớn. Chính vì thế mà nó phù hợp với rất nhiều môi trường làm việc khác nhau và mang đến hiệu quả cao trong công việc của mọi khu công nghiệp. Quạt hút bụi công nghiệp thường được lắp đặt trong hệ thống hút bụi công nghiệp như xưởng gỗ, khu sản xuất và chế biến thực phẩm…

Tùy thuộc vào cách lắp đặt motor mà quạt hút công nghiệp được phân làm 2 loại chính: quạt ly tâm hút bụi trực tiếp và quạt ly tâm hút bụi gián tiếp. Bạn có thể lựa chọn cách lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất với không gian khu công nghiệp của mình nhé!

adminquantri
Call Now Button