Quạt hút công nghiệp – Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn tuyệt vời
/ Tin tức / Quạt hút công nghiệp – Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn tuyệt vời

Quạt hút công nghiệp – Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn tuyệt vời

23/06/2017

Khái niệm quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là loại quạt chuyên dụng dành cho ngành công nghiệp. Với công dụng chính là làm mát không khí, thông thoáng gió trong xưởng công nghiệp. Không như các loại quạt thông thường, quạt hút công nghiệp có tuổi thọ cao hơn hẳn so với tất cả các dòng quạt khác.

Cơ chế vận hành của quạt hút công nghiệp là hút khí nóng, nồng nặc có mùi khó chịu bên trong xưởng công nghiệp ra bên ngoài. Ngược lại, đưa không khí thoáng mát, dễ chịu từ ngoài trời vào thay thế cho lượng không khí vừa hút ra. Quạt hút công nghiệp làm không khí làm việc dễ chịu hơn, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Quạt hút công nghiệp - Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn
Quạt hướng trục hỗn hợp G-SWF

Quạt hút công nghiệp tại Công Ty Thiết Bị Toàn Cầu được chia làm 2 loại. Đó là loại quạt hút công nghiệp thông gió trực tiếp và loại gián tiếp. Hai loạt quạt này đều có thể đặt ở mọi vị trí khác nhau tùy thuộc địa điểm lắp đặt sao cho hiệu quả. Với công dụng tuyệt vời là điều tiết nhiệt độ không khí trong xưởng. Sản phẩm quạt hút công nghiệp tại công ty chúng tôi được mọi người ứng dụng rộng rãi khắp mọi

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp vào thực tiễn

Không chỉ có ngành công nghiệp mới thực sự cần đến quạt hút công nghiệp. Người dân khắp mọi ba miền tổ quốc đều biết đến công dụng của nó. Việc sử dụng rộng rãi trong đời sống nhằm đáp ứng nhu cầu con người là chuyện bình thường. Nắm bắt được xu hướng đó, công ty GTECO cố gắng phát triển mạnh hơn nữa nhằm phục vụ lợi ích người dùng. Bằng cách sản xuất, cung cấp tới quý vị những chiếc quạt hút công nghiệp chất lượng, bền bỉ với thời gian. Công ty chúng tôi đang ngày càng phát triển hướng đến khách hàng.

Quạt hút công nghiệp - Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn
Quạt hướng trục tròn Model HCV

Hiện nay, quạt hút công nghiệp được ứng dụng vào cuộc sống như sau:

  • Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp lớn, nơi có nhiệt độ trong xưởng luôn cao. Ví dụ như nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy sản xuất nhựa.
  • Quạt được lắp đặt tại các công ty có số lượng người lớn để thoáng khí. Ví dụ như các công ty may mặc, công ty da dày, sản xuất hàng hóa số lượng lớn để xuất nhập khẩu…
  • Quạt được lắp để làm thoáng mát nhà kính. Khử mùi và thông thoáng các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.
  • Quạt được lắp trong các kho chứa các sản phẩm nông sản để sấy.  khu vực hậu cần để hút mùi đồ ăn…. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng rộng rãi khác nữa.

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã quạt hút công nghiệp

Cho dù trực tiếp hay gián tiếp trao đổi làm thoáng không khí. Quạt hút công nghiệp cũng cần thiết thay đổi hình dạng và cách sử dụng để phù hợp với chức năng chính của mình. Tại công ty GTECO chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng đa dạng. Chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quạt hút công nghiệp - Ưu điểm và những ứng dụng thực tiễn
Quạt hướng trục vuông KXTB

Quý vị có thể lựa chọn quạt hướng trục vuông – quạt hướng trục tròn đặt trên tường nhà bạn cực kỳ hữu ích. Nếu bạn muốn chỗ đặt quạt nhìn giống như một ô cửa sổ nhỏ nhìn từ ngoài vào thì có thể chọn sản phẩm quạt hướng trục vuông KXTB tại công ty chúng tôi. Hay bạn muốn mang vác nó di chuyển trong xưởng thì có thể lựa chọn quạt cây hút công nghiệp. Muốn cố định trên tường để nhiều người thoáng mát thì chọn quạt hút treo tường XWIND…

Các bước tiến hành đặt mua quạt hút công nghiệp chất lượng giá rẻ

Để tiến hành đặt mua quạt hút công nghiệp, bạn chỉ cần gọi điện tới số điện thoại 0968-756-612 | 0982-809-995 | 097-8080-199. Giữ máy nghe để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty tư vấn chọn mua loại quạt phù hợp. Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập tại thietbitoancau.com.vn để nắm rõ hơn các dòng sản phẩm cao cấp mà chúng tôi cung cấp.

Chi tiết các bạn có thể ấn xem thêm tại đây để chọn mua ngay quạt hút công nghiệp chất lượng giá rẻ. Chúc quý khách lựa chọn được quạt ưng ý và tận hưởng không khí thoáng mát cùng GTECO!

 

adminquantri