GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel Cung Cấp Môi Trường Làm Việc Lý Tưởng
/ thông gió nhà xưởng / Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel Cung Cấp Môi Trường Làm Việc Lý Tưởng

Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel Cung Cấp Môi Trường Làm Việc Lý Tưởng

28/10/2017

Những người làm việc tại các phân xưởng lớn, nhiều ụi bặm, nhiệt độ cao do quá trình sản xuất gây ra thường khiến họ cảm thấy mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả. Với những nhược điểm mà môi trường làm việc gây ra như thế, họ rất cần đến các thiết bị cần thiết để hút gió thải ra khỏi nhà máy như quạt hút khí thải lò gạch tuynel. Quạt giúp bảo vệ sức khoẻ con người, loại bỏ các chất độc độc hại có trong không khí và mang đến môi trường làm việc an toàn, lí tưởng. Để có thể lựa chọn được những chiếc quạt phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cũng nên biết một số đặc điểm để có những quyết định đúng đắn.

Một số loại quạt hút khí thải lò gạch tuynel

Hiện nay, tại GTECO chúng tôi có một số loại quạt hút khí thải lò gạch tuynel như :

Quạt hút khí thải lò gạch tuynel
Quạt hút khí thải lò gạch tuynel

Quạt li tâm cao áp công nghiệp : quạt được thiết kế với cánh quạt có khả năng cắt không khí lớn và có motor truyền động lực trục tiếp và gián tiếp. Quạt không bám bụi nên được nhiều người sử dụng tại các cơ sở làm việc như khu công nghiệp, cơ sở sản xuất… Ngoài ra, quạt có khả năng chỉnh hướng gió đi xa và đẩy gió ra ngoài.

Quạt hút khí thải nồi hơi : với cấu tạo đặc biệt, có khả năng loại bỏ các bụi bặm trong không gian làm việc. Trong quá trình làm việc, quạt cũng không gây ra tiếng ồn khó chịu, không rung và tốn kém năng lượng.

Quạt li tâm cao áp thổi lò : Đây là loại quạt được rất nhiều người lựa chọn bởi khả năng làm việc và chịu đựng trong tất cả môi trường,không bị ăn mòn ,không mang bất kì chất kết dính,điều hòa không khí rất tiện lợi. Với chức năng tuyệt vời như vậy, chiếc quạt này mang đến cho bạn sự tiện lợi, không gian thoáng mát.

Stainless-Odor-Control-Blowers

Quạt li tâm cao áp : có đặc trưng là mang đến sự tiện lợi, có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Quạt hiện được nhiều nhà xưởng, nhà máy… sử dụng tại các cơ sở sản xuất nguyên vật liệu, thức ăn gia súc …

Đó là những loại quạt mà hiện nay GTECO sản xuất và phân phối cho các cơ sở có nhu cầu hệ thống hút khí thải lò gạch Tuynel. Bạn có thể đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70

Tại sao bạn nên mua quạt hút khí thải lò tại GTECO

Với những đặc tính tuyệt vời mà loại quạt li tâm và quạt cao áp mang lại, GTECO luôn chú tâm đến loại quạt này. So với các loại loại quạt khác, những loại quạt chúng tôi liệt kê trên đây được người sử dụng đánh giá cao và xem là thiết kế mới và sáng tạo của quạt ly tâm. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến là những mẫu mã hiện đại, kết hợp với công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển và đảm bảo mức giá thành hợp lí, ưu đãi nhất. Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm quạt hút khí thải lò gạch tuynel chúng tôi có được đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường hiện nay.

adminquantri
Call Now Button