GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70
/ Cửa hàng / Sản phẩm / QUẠT CHO KHU CÔNG NGHIỆP / QUẠT LY TÂM / QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70

QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70

QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70
QUẠT HÚT KHÍ THẢI LÒ NUNG GẠCH 4-70

[maxbutton id=”1″]

♦  Tên sản phẩm :  Quạt ly tâm  Model CFG4-70
♦  Hãng sản xuất :  Toàn Cầu – GTECO
♦  Vật liệu chế tạo :  Thép SS400 , Inox 304
♦  Đường kính  cánh :  320-1250 mm
♦  Lưu lượng (Q) :  1.500-61.200 m3/h
♦  Áp suất   (P) :  2.000-180  Pa
♦  Công suất động cơ :  0.37-40  kw
♦  Tốc độ :  600 – 2900 v/p

           

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

♦         Là loại quạt ly tâm có lưu lượng lớn và áp suất thấp, có cấu tạo cánh kín dạng thẳng. Guồng cánh lắp trực tiếp trên trục động cơ,  hoặc lắp gián tiếp qua gối đỡ hoặc qua puly dây đai  nhằm tách động cơ xa khỏi vị trí làm việc của Quạt. Do vậy Quạt có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, khói bụi. Ngoài ra với cơ cấu quạt chạy gián tiếp , Quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ theo yêu cầu sử dụng.

♦         Quạt được thiết kế chắc chắn, kết cấu bền vững. Các chi tiết được liên kết các mối ghép bằng bulon nên dễ dàng tháo lắp và thay thế.

♦         Quạt lắp hút khói lò nung gạch Tuynel lắp gián tiếp, chạy gối bi ngâm dầu  nhằm giúp quạt hoạt đông trong môi trường chịu nhiệt độ cao và hoạt động liên tục . Quạt chế tạo hai nửa rời, côn rời tháo lắp dễ dàng, có cửa vệ sinh. Vật liệu chế tạo Quạt có thể sử dụng vật liệu là Thép Ct3, Inox. Cánh quạt bằng Vật liệu Thép chống mài mòn, Inox 304 hoặc được bọc lớp Composite . Toàn bộ Quạt được sơn chịu nhiệt tàu biển giúp giúp quạt có thể hoạt động được trong môi trường ăn mòn cao.

♦         Quạt được chế tạo bới phần mềm thiết kế của nước ngoài với kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng thuận tiện, hiệu suất cao. Với công nghệ cắt laser  hiện đại và được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền mầu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , và đảm bảo tuổi thọ, độ bền của Quạt

 

Ứng dụng

♦         Quạt được sử dụng để hút khói lò nung gạch, Quạt thổi khí vào lò – Quạt cửa lò,Quạt thu hồi khí nóng để sấy gạch, Quạt hút khí thải lò sấy gạch.

♦         Lắp để hút khói bếp ăn công nghiệp trong hệ thống bếp ăn của nhà hàng, khách sạn với những nhu cầu cần Quạt lưu lượng lơn với công suất nhỏ

 

Call Now Button