GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Quạt Hút Khí Thải Lò Công Nghiệp Chất Lượng Cao
/ thông gió nhà xưởng / Tìm Hiểu Quạt Hút Khí Thải Lò Công Nghiệp Chất Lượng Cao

Tìm Hiểu Quạt Hút Khí Thải Lò Công Nghiệp Chất Lượng Cao

26/10/2017

Quạt hút khí thải lò công nghiệp là một trong những sản phẩm quạt ly tâm truyền động theo phương thức gián tiếp thông qua gối đỡ và các dâu curoa (cũng có thể là khớp nối cứng) nhằm mục đích tác xa động cơ cũng như vị trí hoạt động của quạt. Từ đó làm tăng độ bền cho động cơ để có thể làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Trong quá trình vận hành các hoạt động sản xuất công nghiệp thì các lò gạch sẽ phải thải ra khí độc hại vào trong môi trường và điều đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đển sức khỏe của công nhân cũng như ô nhiễm bầu không khí. Vì thế nên việc lắp đặt quạt hút khí thải là điều không thể bỏ qua. Việc này đảm bảo đến sự trong sạch của môi trường, cho công nhân an tâm làm việc và năng suất lao động từ đó mà tăng cao.

Đặc tính sản phẩm quạt hút khí thải lò

+ Sản phẩm có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hệ thống lò. Chính vì thế nên được cấu tạo theo tiêu chuẩn cao gồm: Chân vỏ bằng thép CT3, lá cánh bằng thép 16Mn hoặc có thể là Inox

+ Lượng lưu huỳnh, C02, nước,… trong đất khá lớn nên phải chịu mài mòn cùng những hóa chất và đô cứng nhất định

+ Gối bi và cả gối gâm dầu đều có khả năng chịu nhiệt độ cao là hoạt động liên tục

+ Công suất động cơ từ 0,75 – 250 KW

+ Tốc độ thông thường là 3000v/p

+ Cánh quạt được cân bằng động tốt, quạt chạy êm, độ bền cao

+ Lưu lượng hoạt động từ 500 – 150.000 m3/h

+ Áp suất cao từ 200 – 1500mmH20

Quạt hút khí thải lò công nghiệp
Quạt hút khí thải lò công nghiệp

Quy trình làm việc của máy hút thải lò

Đây là loại quạt ly tâm và cấu tạo khá giống với quạt CPL -1- NOD, tuy nhiên máy này truyền động gián tiếp thông gia gối đỡ và dâu curoa nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt hay có nhiệt độ cao nhưng tuổi thọ của nó vẫn không bị ảnh hưởng xấu. Bên cạnh đó thì với hệ thống truyền động gián tiếp nó còn có thể điều chỉnh tốc độ cánh theo như ý muốn của người sử dụng.

Toàn bộ quạt hút khí thải lò  đều được gia công bởi hệ thống công nghệ hiên đại bậc nhất thế giới, chẳng hạn như: Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc,… Các động cơ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đạt chuẩn. Quạt hút khí thải không chỉ được dùng để hút khí thải lò mà còn có thể  thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thang,…

Quạt Hút Khí Thải Lò Gạch Tuynel Cung Cấp Môi Trường Làm Việc Lý Tưởng

Phạm vi ứng dụng của quạt hút khí thải 

+ Quạt được dùng trong lò nấu thép, phục vụ trong việc thi công hầm lò, hút thiết bị lọc bụi và vận chuyển hạt, thổi máng khí động đưa vật liệu xâu dựng.

+ Quạt được sử dụng để hút khí nóng và cung cấp khí tương để có thể đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy chế biến, các khu chế xuất và sử dụng khá rộng rãi trong các lò hơi.

+ Quạt được sử dụng trong các lĩnh vực khác như thông gió, hút khói, hút bụi mịn hoặc sấy chè, lò nung, nghiền xi măng, bột đá,…

Không những thế quạt hút khí thải lò  cũng được áp dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phầm và thức ăn, nhựa…

Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà quạt hút khí thải sẽ có những đặc tính cũng như kỹ thuật giống nhau và dựa vào đó mà nó có thể được sản xuất theo hai dạng truyền động: trực tiếp hoặc gián tiếp. Hiện nay hầu hết các loại quạt hút khí thải lò tại GTECO đều được chế tạo bởi công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, độ bền và chất lượng rất tốt.

adminquantri
Call Now Button