GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Khói Tầng Hầm Bảo Vệ Bầu Không Khí Trong Lành Hơn
/ TIN CÔNG NGHỆ / Quạt Hút Khói Tầng Hầm Bảo Vệ Bầu Không Khí Trong Lành Hơn

Quạt Hút Khói Tầng Hầm Bảo Vệ Bầu Không Khí Trong Lành Hơn

16/10/2017

Đối với các khu xưởng công nghiệp hay toà nhà cao tầng  thì một chiếc quạt hút khói tầng hầm là cực kì quan trọng và không thể thiếu nếu muốn có một bầu không khí trong lành và an toàn. Sản phẩm là kết quả của nhiều năm sáng chế, cải tiến nhằm mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng, tiện lợi và trên hết là bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Như bạn cũng biết thì hằng ngày, trong các khu công nghiệp, khí thải trực tiếp không được thổi ra ngoài sẽ gây hại đến sức khoẻ công nhân làm việc tại đó. Hay các tầng hầm được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cũng gây ra tác hại đến sức khoẻ của con người. Thậm chí các tầng hầm còn là nơi để đỏ rác, xử lí rác. Với mùi hôi và nhiễm độc trong không khí như thế, không thổi ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Vì thế chiếc quạt hút khói tầng hầm  được xem là giải pháp của những vấn đề đó.

Sản phẩm quạt hút khói tầng hầm có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hút khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra như độ bền, giá cả… Vì thế, quý khách hàng khi mua sản phẩm hãy cân nhắc và lựa chọn cơ sở để có thể đặt lòng tin đúng chỗ. Với sự đa dạng về thể loại quạt và thương hiệu bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm quạt hút khói tầng hầm tại Công ty thiết bị toàn cầu chúng tôi. Sau đây sẽ là những sản phầm quạt chuyên hút khói và khí thải tầng hầm để quý khách hàng tham khảo:

Quạt hút khói tầng hầm
Quạt hút khói tầng hầm

_ Quạt hút khí thải cho lò gạch Tuynel: Quạt được làm từ các vật liệu có độ bền cao, chắc chắn, sức chống chịu tốt với thời gian và môi trường khắc nghiệt. Là laoji quạt ly tâm trực tiếp, có có khả năng hoạt động với lưu lượng 500_150000m3/h, chịu được áp suất 1500mmH20…nên có thể hoạt động với tốc độ cao, chạy êm và không gây sự rung chuyển, tiếng ồn cho người làm việc. Với sự tiếp thu từ nền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

_ Quạt hút khói tầng hầm lắp theo hệ thống được thiết kế và lắp đặt bởi Công ty chúng tôi có nhiều ưu điểm như  quạt hút khói tầng hầm có thiết kế khép kín, tiết kiệm diện tích, đơn giản, tránh rủi ro, khi có hiện tượng có thể dễ sửa chữa. Các đường ống khép kín được chúng tôi sản xuất với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của nó. Khi lắp đặt, nhân viên chúng tôi sẽ đến để trực tiếp làm việc để giúp quý khách hàng tháo gỡ những khó khăn.

Những điểm cộng mà quạt hút khói tầng hầm mang đến

Với môi trường công nghiệp độc hại như hiện nay, chúng ta cần bảo vệ sức khoẻ của con người cũng như bảo vệ môi trường. Chiếc quạt hút khói tầng hầm  ” nhỏ mà có võ” này sẽ mang lại cho quý khách hàng môi trường làm việc cực kì an toàn và sạch sẽ, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm việc của mình. Bên cạnh đó, chiếc quạt còn có khả năng kiểm soát được nhiệt độ khi có hiện tượng cháy nổ. Chính vì thế mà bạn có thể di chuyển người làm việc nhanh chóng hơn.

Qua những tác dụng, nguyên nhân cần lắp đặt quạt hút khói tầng hầm như trên quả thực việc lắp đặt quạt hút khói là điều cực kì cần thiết đúng không nào?  Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với GTECO để được tư vấn thêm về sản phẩm và giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải nhé!

adminquantri
Call Now Button