QUẠT HÚT KHÓI
/ TIN DỰ ÁN / QUẠT HÚT KHÓI

QUẠT HÚT KHÓI

25/10/2018

Quạt hút khói đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đây là loại quạt được sử dụng để hút các loại khói bếp trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện…tùy theo nhu cầu sử dụng mà quạt hút khói có thể được làm trong, vuông với nhiều kích thước dài rộng khác nhau.

Trên thực tế, trong quá trình nấu nướng trong nhà bếp do đó cùng với việc sử dụng bếp nấu sẽ phát sinh ra nhiệt nóng, cùng hòa quyện với nhiều mùi thức ăn chiên, xào, mùi dầu mỡ, mùi  khói…làm cho khu vực nhà bếp ngột ngạt, không thông thoáng khí sạch do đó nếu tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như giảm thiểu năng suất lao động.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay đó chính là sử dụng quạt hút mùi. Loại quạt này có tác dụng tạo các luồng không khí đối lưu và liên tục, quạt có nhiệm vụ hút bụi, hút khói, hút khí thải độc, lưu thông gió giúp không khí lưu thông dễ dàng và trong lành hơn. Hệ thống quạt hút khói được sử dụng phổ biến ở hầu hết tại nhà bếp các cửa hàng phục vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, khu nấu ăn của các khu chế xuất, khu công nghiệp, mục đích hút khói, nhiệt,…

Ưu điểm của các loại quạt hút khói tại GTECO

Ưu điểm của quạt loại hút khói của GTECO này là có thiết kế phù hợp, hút khói tốt, có thể nói với chụp inox, không khí của phòng bếp sẽ an toàn hơn trong lành hơn. Bên cạnh đó, chụp hút khói inox với than hoạt tính có tác dụng lọc dầu mỡ giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút. Một số ưu điểm khác nữa đó là:

– Thiết kế tối ưu, kích thước vừa phù hợp với diện tích, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao.

– Bề mặt inox chống sét gỉ tốt.

– Đường ống dễ lắp đặt.

– Tăng nhiệt chậm, tiếng ồn thấp, khởi động nhanh, vận hành êm, rung lắc nhẹ.

– Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

– Giá cả hợp lý,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt khác nhau vì thế để báo giá quạt hút khói chính xác cần khảo sát mặt bằng sau đó mới có giá chính xác. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại GTECO bởi chúng tôi luôn đưa ra một mức giá phải chăng nhất qua đó bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

adminquantri