GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt hút mái cho mọi nhà xưởng thêm sạch sẽ và thông thoáng
/ thông gió nhà xưởng / Quạt hút mái cho mọi nhà xưởng thêm sạch sẽ và thông thoáng

Quạt hút mái cho mọi nhà xưởng thêm sạch sẽ và thông thoáng

18/10/2017

Khí nóng là thứ không thể loại bỏ được nếu chúng ta không có phương pháp và dụng cụ hỗ trợ. Với lượng khí nóng thải ra ngoài ngày càng tăng lên, tích tụ theo thời gian và công suất làm việc thì việc bổ sung thêm một chiếc quạt là cực kì cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này có thể đến với GTECO để nhận được nhiều loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất để có thể tham khảo.

18838955_1439542926107622_1369446984762198535_n

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đạt được chất lượng và mức giá ưu đãi nhất nên bạn cũng phải thật cân nhắc khi mua sản phẩm nhé!

Những chiếc quạt hút mái với nhiều tiện ích cho bạn

  • Quạt hút mái với công dụng cực kì tuyệt vời như xử lí mùi hôi, các chất thải khói bụi giúp bảo vệ môi trường làm việc thêm sạch sẽ và an toàn với mọi công nhân khi làm việc.
  • Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu có độ bền cao như thép, inox, giúp chịu được áp suất lớn khi dồn về một ” địa điểm”.
  • quạt hút mái cũng có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, dễ sửa chữa là bảo dưỡng. giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ có nhiều thắc mắc về thông số kĩ thuật cũng như dịch vụ kèm theo. Bạn đừng lo khi đến với chúng tôi bởi mọi thông tin và dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Nếu bạn đặt hàng tại GTECO còn được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc. Khi lắp đặt và mua hàng tại chúng tôi bạn còn nhận được phiếu bảo hành bảo dưỡng trong quá trình sử dụng suốt thời gian dài.

z609982248615_3be835a8c4b07b6107fc9ec73ab51bd1

Chiếc quạt hút mái “ thần kì “ phổ biến nhất hiện nay

Quạt nấm hút mái DWT là một trong những quạt mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, được xếp hạng vào top đầu của những dòng quạt chuyên hút mái.  Ưu điểm của loại quạt này là thiết kế vừa phải nhằm tiết kiệm được diện tích. Quạt hoạt động êm và tiết kiệm năng lượng nên hiện nay được nhiều chủ nhà xưởng, khu công nghiệp lựa chọn. Với quạt hút mái DWT có nhiều loại khác nhau, được kí hiệu khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại phù hợp với khu công nghiệp của mình. Với kí hiệu khác nhau như thế nó cũng có số điện áp, tốc độ. lưu lượng và áp suất, công suất khác nhau.           

Hiện nay công ty cổ phần Công nghệ và thiết bị toàn cầu GTECO có nhiều dịch vụ như tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. chỉ cần bạn đề đạt yêu cầu tới chúng tôi, ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn, đến trực tiếp để đưa ra những lời khuyên cho bạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự toàn diện và hoàn hảo để khiến khách hàng của mình luôn cảm thấy yêu thích và hài lòng.

adminquantri
Call Now Button