GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Mái Công Nghiệp Nhà Xưởng
/ Tin tức / Quạt Hút Mái Công Nghiệp Nhà Xưởng

Quạt Hút Mái Công Nghiệp Nhà Xưởng

26/11/2020

Các nhà xưởng, nhà cao tầng  thường xuyên sản sinh ra các khí Co2; khí thải máy móc, nhiệt độ tăng; do hoạt động của máy móc thiết bị và con người. Đặt ra 1 yêu cầu cấp thiết đặt ra đó là thông gió tích cực. Giải pháp được đưa ra là quạt hút mái công nghiệp.

quat-hut-mai-atp

  1. Quạt hút mái công nghiệp là gì?

Quạt  hút mái công nghiệp là dòng quạt hướng trục; dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng; nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp; phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao; hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

  1. Các loại quạt hút mái công nghiệp hiện nay.

Quạt hút mái Composite-CPS: là loại quạt hướng trục được lắp đặt trên nóc nhà xưởng, nhà cao tầng , trang trại chăn nuôi… Quạt được làm bằng vật liệu Composite, có nón che mưa giúp quạt có thể hoạt động ở môi trường ngoài trời mưa nắng. Có hai loại với thông số : 

+ Quạt kích thước 1260x1260x560

Công suất: 0,75 kw

Điện áp: 380v/50hz

Lưu lượng gió: 39000m³/h

Truyền động : Trực tiếp

Chất liệu: composite

+ Quạt kích thước 1460x1460x580

Công suất: 1,1 kw

Điện áp: 380v/50hz

Lưu lượng gió: 45000m³/h

Truyền động : Trực tiếp

Chất liệu: composite

Quạt Nấm Hút Mái DWT

– Vật liệu chế tạo : Thép SS400, Inox

– Lưu lượng (Q) : 1.900 – 50.000 m3/h

– Áp suất (P) : 90 – 317 Pa

– Công suất động cơ: 0,18 – 7,5 kW

– Tốc độ : 720 – 2.900 v/p

– Điện áp : 220/380V

– Truyền động : Trực tiếp

Xem thêm: Quạt thông gió công nghiệp

  1. Đặc điểm quạt hút mái.

Quạt hút mái công nghiệp có nhiều kích thước và hình dạng, vật liệu khác nhau thích hợp với các công trình khác nhau như nhà cao tầng, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi…

quat-hut-mai

Quạt hút mái công nghiệp là dòng quạt hướng trục, dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng, nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng. 

Quạt sấy công nghiệp

– Quạt được chế tạo từ vật liệu thép hoặc Composite  chắc chắn để có thể hoạt động tốt trong các môi trường có độ ăn mòn, nhiệt độ cao…

– Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

  1. Mục đích sử dụng quạt hút mái.

Do nhu cầu sử dụng mà chia ra 2 loại:

Quạt hút mái nhà: hút khí thải trục hút nhà vệ sinh, trục rác , hút khói phòng cháy chữa cháy…

Quạt hút mái nhà xưởng: hút khí độc khí thải trong quá trình hoạt động của máy móc thiết bị cũng như con người sinh ra. Đồng thời làm mát, thông gió cho nhà xưởng giảm các nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn cho con người 

quat-hut-mai-nha-xuong-1

Ngoài ra việc xử dụng quạt hút mái ở các nhà xưởng có lượng bụi bặm lớn còn giúp hút hết những khí độc  hay khí thải giúp cho không khí trong lành hơn . Bảo vệ người lao động bên trong , tạo thông thoáng khi làm việc

Để bảo đảm an toàn cho tính mạng con người, tài sản, phòng chống cháy nổ cho các tòa nhà cao tầng và các nhà xưởng  bằng quạt hút mái công nghiệp  bạn hãy liên lạc với chúng tôi:

GTECO là đơn vị chuyên  tư vấn, thiết kế, cung cấp quạt hút mái công nghiệp  chất lượng cao phù hợp với tòa nhà và nhà xưởng của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiến thúc chuyên sâu sẽ làm các bạn hài lòng , hãy liên hệ ngay với GTECO để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết. 

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

adminquantri