GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Mái Nhà Xưởng Mang Đến Không Gian Làm Việc Trong Lành
/ Tin tức / Quạt Hút Mái Nhà Xưởng Mang Đến Không Gian Làm Việc Trong Lành

Quạt Hút Mái Nhà Xưởng Mang Đến Không Gian Làm Việc Trong Lành

10/01/2018

Quạt công nghiệp với công suất và lưu lượng làm việc phù hợp sẽ mang đến một không gian làm việc trong lành và hoàn hảo, giúp bạn loại bỏ được khí bụi độc hại trong quá trình làm việc của mình. Hiện nay chúng tôi có nhiều sản phẩm cao cấp, mang đến cho bạn nhiều sản phẩm và sự lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn những loại quạt chất lượng và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Một trong số những sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay là quạt hút mái nhà xưởng.

Công dụng của quạt hút mái nhà xưởng

Dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng, nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Quạt được lắp đặt theo kiểu tối ưu nhất sao cho tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Bạn có thể lựa chọn cách lắp đặt theo tư vấn của chúng tôi để mang lại cho mình sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được mong muốn của mình.

Quạt hút mái nhà xưởng GTECO Chất Lượng Cao

Quạt được sản xuất từ những vật liệu có độ bền cao, chống chịu tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt. Bạn có thể với những chất liệu tốt mang lại sự bền bỉ với thời gian và ít khi có hư hỏng gì, rất phù hợp với môi trường khắc nghiệt như môi trường có nhiều bụi bặm, hoạt động hết tối đa công suất. quạt hút mái nhà xưởng chuyên dùng lắp ở trên mái nhà xưởng, phòng máy, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, thực phẩm… để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng cho không gian mà bạn lắp đặt. Quạt với nhiều ưu điểm về chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về những sản phẩm có độ bền tốt, chất lượng cao.

Quạt hút mái nhà xưởng GTECO
Quạt hút mái nhà xưởng GTECO

Quạt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang lại sự thuận tiện trong việc làm bầu không khí trong lành và an toàn cho người làm việc. Các động cơ được chọn lọc để mang đến cho khách hàng những loại quạt chất lượng nhất.

Về tính thẩm mỹ của quạt cũng đảm bảo được yêu cầu của mọi khách hàng nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bạn qua lớp sơn, tránh tình trạng ghỉ, trét do tiếp xúc lâu dài với không khí, nước mưa…. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy êm, không có hiện tượng gây ra tiếng ồn.

Hiện nay tại công ty công nghệ và thiết bị toàn cầu chúng tôi với nhiều loại quạt chất lượng, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. 

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với GTECO để được nhân viên tư vấn và đưa ra những thông tin về sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

adminquantri
Call Now Button