GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG
/ Tin tức / QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG

QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG

18/10/2018

Quạt hút mái nhà xưởng là loại quạt chuyên dùng lắp ở trên mái để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy. Quạt hút  mái nhà xưởng là sản phẩm được thiết kế dạng hướng trục để gắn lên mái nhà, hút không khí nóng một cách hiệu quả, tạo không khí trong lành cho môi trường làm việc từ đó tăng năng suất lao động, bảo vệ sức khỏe công nhân. Loại quạt này hiện đang được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng bởi những ưu điểm và đặc tính vượt trội.

quat-hut-mai-nha-xuongQuạt hút mái nhà xưởng chủ yếu có 2 loại đó là quạt lắp cánh kiểu hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Loại thứ 2 quạt lắp cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khỏe nhưng bị hạn chế về lưu lượng.  Quạt được thiết kế dạng hướng trục lắp trên mái nhà để hút không khí lơ lửng, không khí nóng, độc hại, khí thải ra ngoài tạo không khí trong lành, mát mẻ.

quat-hut-mai-nha-xuong-1Về thiết kế bao gồm 2 dạng cơ bản đó là cánh kiểu hướng trục giúp quạt tạo ra lưu lượng gió rất lớn, đạt đến 22.000m3/h. Và cánh kiểu ly tâm giúp áp suất lớn hơn, có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất không khí trong phòng và ngoài trời chênh lệch lớn như luyện kim, ép nhựa…

Ưu điểm của quạt hút mái nhà xưởng của GTECO

– Chống bụi: tua bin quạt gió xả liên tục 24 giờ một ngày, do đó làm giảm khả năng bám dính bụi làm cho các cánh quạt dễ dàng làm sạch.

– Thân thiện với môi trường: chống nổ, không gây tiếng ồn và tia lửa.

– Tiết kiệm điện: khoảng không giữa các cánh quạt cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào nhằm cung cấp hiệu quả ánh sáng ban ngày, giúp tiết kiệm điện hiệu quả từ 5-10%.

– Độ bền cao: quạt lắp mái có tuổi thọ trung bình rất cao.

-Sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau,…

Quạt hút mái nhà xưởng được dùng rộng rãi cho yêu cầu áp suất thấp, thông thoáng khí, được dùng trong khu công nghiệp, cơ sở khai thác mỏ, nhà xưởng, kho hàng, trung tâm thể thao, nhà hát, nhà máy điện, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến cao su, sản xuất ô tô, xe máy, công nghiệp may,…

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này của chúng tôi, bạn hãy liên hệ đến số hotline 096 875 6612 để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất nhé.

adminquantri