GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Mùi Công Nghiệp – Thiết Bị Quan Trọng Trong Gian Bếp Nhà Hàng
/ thông gió nhà xưởng / Quạt Hút Mùi Công Nghiệp – Thiết Bị Quan Trọng Trong Gian Bếp Nhà Hàng

Quạt Hút Mùi Công Nghiệp – Thiết Bị Quan Trọng Trong Gian Bếp Nhà Hàng

26/10/2017

Quạt hút mùi công nghiệp đang là một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của các nhà hàng. Nhiệm vụ chính của nó là hút sạch mùi thức ăn hay hơi lửa nóng để mang lại một không gian bếp sạch sẽ, trong lành. Đồng thời nó còn góp phần tạo ra những món ăn ngon theo đúng tiêu chuẩn đặc trưng của từng món.

Đối với các khu bếp tập thể thì việc đòi hỏi vận hành với công suất lớn thì sự góp sức của

Quạt hút mùi sẽ là điều dĩ nhiên. Trên thị trường hiện nay có 2 loại quát hút mùi chính đó là quạt hút mùi ly tâm và quạt hút mùi hướng trục. Về mức giá của thiết bị này sẽ tùy thuộc vào công suất và thương hiệu của quạt, tất cả chủ yếu được làm bằng sắt và sơn tĩnh điện nên độ bền cao, đảm bảo không bị rỉ trét.

Thế nhưng, đối với quạt hút mùi kiểu hướng trục thì có những nhược điểm nhất định đó là thường xuyên phát ra tiếng ồn khi tăng tốc độ quay của nó. Chính vì thế nên để có thể hạn chế được tiếng ồn này thì bạn cần phải kết hợp với đường ống dẫn khí ra ngoài bằng inox và cả hệ thống điều khiển tương ứng nữa.

Quạt hút mùi công nghiệp khử mùi có tốt không?

Với công nghệ sản xuất rất hiện đại với tính năng nổi trội, sản phẩm này được đánh giá là có khả năng hút mùi cao và còn tái tạo oxy, làm mát và thơm không gian nấu nướng, góp phần tăng cảm hứng nghệ thuật cho người chế biến món ăn, từ đó để mang lại những giá trị đích thực cho sức khỏe của con người.

Quạt hút mùi công nghiệp
Quạt hút mùi công nghiệp

Hoạt động hút mùi của phần lớn sản phẩm này đều khá đơn giản nên sẽ không tiêu tốn nhiều điện cũng như các thiết bị khác. Những loại khí độc hại và mùi thức ăn sẽ được hệ thống quát hút và chuyển ra ngoài. Bên cạnh đó thì bụi bẩn và lượng dầu mỡ dư sẽ bay lên và bám vào lưới lọc mỡ nhưng việc tháo dỡ làm vệ sinh rất dễ dàng.

Công suất của quạt hút mùi công nghiệp

Sản phẩm này có tính ưu việt hơn với quạt hút mùi gia đình đó là động cơ khỏe và vận tốc hút lớn. Được biết vận tốc của quạt hút mùi thường đạt từ 0.2 đến 0.4 m/s và nhờ đó mà mùi hôi cũng như vi khuẩn dễ dàng bị đánh bay, mang lại không gian trong lành cho gian bếp.

Quạt hút mùi này có công suất lớn là nhờ vào cấu trúc thiết kế kiểu tum và chụp bằng inox 304 giày bền chắc, có thể hút lớn cho mô tơ. Bên cạnh đó thì phần chujo có phin lọc mỡ và có tác dụng là lọc lại lượng mỡ trước khi thải ra ngoài môi trường.

Sản phẩm này thường được làm bằng sơm tĩnh điện và mức tiêu thụ điện năng cho những chiếc quạt tốt là 380v/3p/50hz hoặc 220v/1p/50h. Quạt càng lớn thì tốc độ hút càng mạnh.

Hệ Thống Hút Khói Công Nghiệp – Quạt Hút Bếp Công Nghiệp

Khoảng cách phù hợp của quạt hút mùi với bếp

Cần lưu ý chọn quạt hút với công suất hợp lý để đảm bảo việc hút mùi tốt và còn tiết kiệm điện năng nữa. Bên cạnh đó việc lựa chọn khoảng cách giữa quạt hút mùi và bếp nấu cũng là vấn đề đáng lưu ý tránh tình trạng bắt lửa khi mà bạn chế biến các món xào, rán.

Không những thế, trong quá trình sử dụng thì Quạt hút mùi công nghiệp  cũng cần được kiểm tra hệ thống và vệ sinh thường xuyên thì mới có thể vận hành tốt được. Nếu lượng mỡ tích tụ khá nhiều thì bộ lọc bằng kim loại sẽ có thể cháy. Vì thế nên việc vệ sinh thật sạch sẽ bên trong quạt hút mùi này là điều vô cùng quan trọng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với GTECO để được giải đáp chi tiết và nhanh nhất nhé!

adminquantri
Call Now Button