GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

QUẠT HÚT MÙI
/ Tin tức / QUẠT HÚT MÙI

QUẠT HÚT MÙI

22/10/2018

Nếu như trước kia, việc sử dụng quạt hút mùi chưa được phổ biến nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay đây là một sản phẩm không thể thiếu. Quạt hút mùi là sản phẩm được thiết kế với lực hút mạnh để hút các mùi hôi phát ra khi chúng ta sản xuất như mùi sơn, mùi hóa chất độc hại,… tránh gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cho con người đồng thời giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trên thực tế, mùi hôi luôn là vấn đề nan giải đối đối với một vài môi trường công nghiệp ngày nay chính vì vậy để loại bỏ những mùi khiến bạn khó chịu trả lại cho bầu không khí trong lành thì quạt khử mùi chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm của quạt hút mùi tại GTECO

Quạt hút mùi tại GTECO có những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt và vận hành… quạt hút mùi được xem là dụng cụ chuyên dùng, hỗ trợ đắt lực cho việc làm mát và thông thoáng không khí cho không gian xí nghiệp, nhà xưởng. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

-Hoạt động được ngay cả trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao mà không lo hỏng hóc.

-Có khả năng hút được cả khí nóng và làm mát không khí bằng hệ thống làm mát tự động được lắp đặt bên trong quạt.

-Thiết kế gọn nhẹ, nên việc di chuyển, lắp đặt và vận hành khá dễ dàng, không mất nhiều công sức của người sử dụng.

-Giá thành phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí, mức phí dành cho một chiếc quạt hút công nghiệp bao gồm cả công năng hút bụi, hút mùi, làm mát so với giá của 3 thiết bị với 3 công năng khác nhau là khá hợp lý do đó bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Ứng dụng của quạt hút mùi công nghiệp

 Quạt hút mùi được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau đó là:

-Được dùng cùng tấm làm mát bằng hơi để giúp nhiệt độ trong môi trường giảm từ 8 đến 10 độ C mà không lo ảnh hưởng đến độ ẩm trong không khí.

-Lắp đặt bên trong các phân xưởng để loại bỏ bớt khí nặng mùi. Quạt được dùng phổ biến tại các nhà máy đúc, nhà máy nhiệt luyện, nhà máy nhực hay tại các công ty may mặc, nhà máy hóa chất…

-Dùng trong làm mát nhà kính hoặc hút mùi và làm mát tại các trang trại chăn nuôi hay trong kho chứa hoặc tại khu vực hậu cần.

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời giúp quạt hút mùi tại GTECO được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để có thể mua sản phẩm này của chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến số hotline 096 875 6612 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

 

 

adminquantri
Call Now Button