GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Quạt Hút Thông Gió Đem Lại Không Khí Trong Lành Và Mát Mẻ
/ TIN CÔNG NGHỆ / Quạt Hút Thông Gió Đem Lại Không Khí Trong Lành Và Mát Mẻ

Quạt Hút Thông Gió Đem Lại Không Khí Trong Lành Và Mát Mẻ

27/06/2016

Đối với những khu nhà xưởng tập trung đông người và hoạt động sản xuất sản sinh ra bụi bẩn có mùi khó chịu. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư thường lắp đặt kèm theo hệ thống các quạt hút thông gió để đem lại không khí trong lành và mát mẻ cho nhà xưởng.

Cách lựa chọn quạt hút thông gió phù hợp nhất

Quạt thổi công nghiệp không chỉ đảm bảo hoạt động tốt một cách đơn lẻ mà còn phát huy tác dụng khi hoạt động cùng các thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu. Điều lưu ý là khi bạn lựa chọn quạt hút gió cho các khu vực khác nhau cũng nên chọn loại quạt thích hợp.

images

Đối với quạt hút gió cho nhà xưởng thì người dùng không nên chọn loại khử mùi tuần hoàn vì không phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Nếu không gian nhà xưởng nhỏ thì nên lắp đặt quat hut tuong có kích thước 60×70 cm và lưu lượng từ 500 đến 650m3/ giờ. Còn nếu nhà xưởng có kích thước lớn hơn thì chắc chắn lưu lượng của quạt cũng phải lớn hơn, vào khoang từ 750-1000m3/giờ.

Để có được một chiếc quatcongnghiep có hiệu năng cao thì người dùng nên so sánh tỷ số lưu lượng của quạt. Loại có tỷ số lưu lượng cao hơn thì hiệu năng sẽ cao hơn. Để thuận tiện cho quá trình tháo lắp và vệ sinh thì bạn nên chọn quạt có thiết kế đơn giản.

Còn quạt thông gió thì người dùng cần tính toán đến đặc điểm và diện tích của không gian phòng để chọn công suất quạt phù hợp. Nếu còn nhiều băn khoăn thì bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà chuyên môn để chọn đúng loại quạt.

Việc lắp đặt quạt nên tiến hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong quá tình sử dụng cần phải chú ý vệ sinh lưới lọc kim loại, tấm lọc mỡ và quạt hàng tháng. Điều này sẽ giúp quạt có được hoạt động tốt nhất và tránh phải sửa chữa nhiều.

Xem thêm: Quạt hướng trục nối ống, quạt áp trần, quạt trang trại

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp hút gió giá rẻ hay thắc mắc quạt công nghiệp bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với Công ty Quạt công nghiệp qua số điện thoại hoặc xem thêm những sản phẩm khác với các thông tin chi tiết về giá thành và tính năng nổi bật trên website http://thietbitoancau.com.vn/.

adminquantri
Call Now Button